Smartwatch cũng có thể chơi Half Life?

Với các thanh niên thế hệ 8x 9x ngày này chắc không ai không biết tới tựa game Half Life, một trong những ‘huyền thoại’ của dòng game bắn súng FPS, là người tiên phong trong cuộc cách mạng lối chơi cũng như đồ họa trên PC.

Half-Life

Half Life cũng chính là tiền đề cho Lê Minh và Jeff Cliffe sau này đồng sáng tạo nên bản mod ‘huyền thoại của những huyền thoại’ Counter Strike làm mưa làm gió bao năm ở Việt Nam cũng như thế giới trong 1 thời gian khá dài.

 

Mới đây, cộng đồng game vừa chứng kiến phiên bản Half Life chạy trực tiếp trên chiếc smartwatch của LG là G Watch thế hệ đầu chạy trên nền tảng Android. Đây chính là sản phẩm dưới tay mod-er nổi tiếng Dave Bennett, thông qua phần mềm giả lập mã nguồn mở SDLash3D. Theo clip trình diễn bên trên, tựa game hoạt động như 1 sản phẩm dành riêng cho mobile với bộ cần di chuyển và nút bấm ảo trên màn cảm ứng.

Chơi Half-Life trên smartwatch LG G Watch?

Với việc giả lập thành công một Engine mạnh mẽ trên smartwatch như vậy, tạo cho cộng đồng game thủ niềm tin về ngày mà những tựa game huyền thoại trong quá khứ sẽ được một lần nữa tái sinh trên các smartphone và smartwatch.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Đôi cánh tự do" của Eren Yeager: Seiyuu Kaji Yuki rời công ty quản lý sau 13 năm để trở thành "ông trùm" công nghệ AI

"Đôi cánh tự do" của Eren Yeager: Seiyuu Kaji Yuki rời công ty quản lý sau 13 năm để trở thành "ông trùm" công nghệ AI

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hơn một thập kỷ cống hiến dưới trướng "ông lớn" VIMS, Kaji Yuki – giọng nói huyền thoại đứng sau nhân vật Eren Yeager – đã chính thức tuyên bố hoạt động độc lập. Không dừng lại ở việc làm chủ chính mình, anh còn gây chấn động khi ngồi vào ghế Chủ tịch và lấn sân sang lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), mở ra một chương mới đầy tham vọng cho sự nghiệp.

Giải trí
Lên đầu trang