4 bộ icon cá tính, miễn phí dành cho 'dế' Android

Bạn bỏ nhiều thời gian với mong muốn làm đẹp giao diện màn hình điện thoại của mình nhưng vẫn chưa tìm được ứng dụng ưng ý? Hãy thử 4 bộ icon miễn phí, phù hợp với hầu hết các launcher, có thiết kế đẹp, độc đáo, sẽ làm thay đổi bộ mặt dế yêu của bạn.

Bộ 4 Icon Android

1. Moonshine Icon

Lấy phong cách Android L làm chủ đạo thiết kế, bộ icon này rất phù hợp cho những người dùng chưa được lênAndroid L nhưng lại muốn trải nghiệm qua thiết kế phẳng hiện nay đang là 'mốt'. Nhà phát triển Valiant Pixels chia sẻ rằng, Moonshine Icon dựa trên nguyên tắc thiết kế Material Design của Google để tạo ra một thứ khác lạ hơn chứ không sao chép nguyên bản. Valiant Pixels tự tin cho rằng người dùng sẽ ngạc nhiện khi mà bộ icon này quá tuyệt vời.

Moonshine Icon

Với hơn 925 icon khác nhau định dạng 192x192 px và 28 hình nền độc quyền. Bạn không còn lo lắng rằngMoonshine Icon hạn chế bạn 'trang điểm' cho giao diện dế yêu của mình. Ứng dụng miễn phí trên Google Play.

Moonshine Icon

Download

2. Polycon Icon (BETA)

Tại thời điểm này vẫn chưa có ngôn ngữ thiết kế nào phá vỡ được thế thượng phong của thiết kế phẳng. Cũng như Moonshine Icon bộ Polycon Icon học hỏi theo phong cách Material Design của Google, dựa theo bảng màu, cách thiết kế mà Polycon Icon phát triển thêm tạo ra một bộ icon hoàn thiện hơn.

Polycon Icon

Hiện tại dù trong giai đoạn beta thử nghiệm Polycon không gây ra lỗi nào đáng kể trong quá trình sử dụng. Bộ icon hoạt động mượt mà, trơn tru và không gây ra các hiện tượng giật hay nặng máy.

Download

3. Rondo Icon

Bộ biểu tượng tròn, thiết kế tối giản, màu sắc tươi sáng là những nổi bật khi đề cập đến Rondo Icon. Tiếp tục theo lối thiết kế phẳng hóa, 'material colors' kết hợp cùng hiệu ứng đổ bóng 3D khiến Rondo Icon xứng đáng trở thành công cụ làm đẹp hiệu quả cho điện thoại của bạn.

Rondo Icon

Cung cấp hơn 19 hình nền và 1750 icon cho hầu hết các ứng dụng cơ bản. Hơn nữa Rondo hỗ trợ chức năng 'Icon request', với chức năng này ứng dụng nào chưa được thiết kế lại bạn có quyền yêu cầu nhà phát triển tạo ra icon riêng cho ứng dụng đó. Thật tuyệt vời phải không? Tải và trải nghiệm ngay thôi.

Download

4. Silhouette Icon

Icon trên Silhouette khác hẳn bất cứ bộ icon nào bạn từng thấy trước đây. Áp dụng chung hình dạng gốc của các biểu tượng ứng dụng nhà phát hành onyxdev cho thêm các hiệu ứng đổ bóng và hiệu ứng chiều sâu tạo nên một bộ biểu tượng đep, khỏe khoắn theo xu hướng thể thao có một không hai. Sử dụng bộ icon Silhouette sẽ tạo điểm nhấn cho màn hình điện thoại của bạn.

Silhouette Icon

Với Silhouette bạn được những gì? Hơn 800 biểu tượng độc đáo độ phân giải 512x512 pixel ( có thể tùy chỉnh về 192x192 pixel và nhiều hình nền đẹp. Hãy cùng thưởng thức Material Design theo phong cách mới.

Download

Kết

4 bộ icon nêu trên đều có một điểm chung là thiết kế phẳng theo xu hướng Material Design nhưng lại có sự cách điệu riêng mang lại phong cách cá tính cho mỗi loại. Hy vọng với 4 bộ icon này sẽ giúp bạn có một công cụ hữu dụng giúp trang hoàng lại giao diện smartphone phù hợp với tính cách của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang