Google Translate cập nhật tính năng dịch quét từ hỗ trợ 25 ngôn ngữ khác nhau

Google Translate là một ứng dụng không thể thiếu đối với rất nhiều người hiện nay trên toàn cầu. Vì thế, họ vừa cho cập nhật 1 tính năng đầy hữu ích của Google Translate. Tính năng có tên là 'video translation' (tạm dịch là: dịch bằng cách quét từ) hỗ trợ lên tới 25 ngôn ngữ khác nhau.

Google Translate Video Translation

Vào tháng 5/2014, Google mua lại Word Lens, điều này mang lại câu hỏi cho rất nhiều người liệu Google Translate có được cải tiến. Và câu trả lời cũng đến trong năm nay khi vào tháng 1 năm nay, tính năng 'video translation' được cập nhật và hỗ trợ 7 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha. Tất nhiên đó mới chỉ là sự bắt đầu.

 

Tới thời điểm hiện tại có hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ tính năng này và bạn chỉ việc download 1 gói cho từng ngôn ngữ (nhỏ hơn 2MB) để có thể sử dụng tiện ích này. Và điều tuyệt vời nhất là tính năng này có thể hoàn toàn hoạt động không cần mạng internet, đây là một cải tiến thực sự tiện ích khi bạn đến những vùng xa xôi hẻo lánh mà wi-fi chưa thể tới được.

Cụ thể danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ ngoài 7 ngôn ngữ trên bao gồm Bulgari, Catalan, Croatia, Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Philippine, Phần Lan, Hungary, Indonesia, Litva, Na Uy, Ba Lan, Rumani, Slovakia, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine, Hindi và Thái Lan.

Google Translate

Đây là bản cập nhật hết sức tuyệt vời và tiện ích cho người dùng thiết bị di động. Còn chờ gì nữa mà không tải về và sử dụng ngay.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang