Chrome Beta cập nhật tính năng mới trên Android

Chrome có lẽ không còn xa lạ gì với người dùng trên toàn cầu vì những tính năng tuyệt vời của nó. Cách đây không lâu, Google chính thức đưa ra bản cập nhật mới cho trình duyệt Chrome Beta trên mobile. Đây là phiên bản thứ 45 và nó hứa hẹn đem tới một số tính năng và tùy chỉnh mới cho trình duyệt này.

Chrome Beta cập nhật tính năng mới trên Android

Thay đổi mới mẻ nhất trong bản cập nhật này chính là tính năng tùy chỉnh Tab, cho phép người dùng có thể mở nhiều tab khác nhau cùng một lúc. Điều này thực sự hữu ích cho việc bảo vệ mật khẩu và truyền dữ liệu thông qua Chrome. Các tính năng này lần đầu tiên được công bố cho Android M tại hội thảo Google I/O diễn ra đầu năm nay.

Tính năng tùy chỉnh Tab cho phép người dùng có thể mở nhiều tab khác nhau cùng một lúc

Ngoài việc tùy chỉnh Tab, Google còn đưa vào tính năng bookmark và việc phát lại video trong trình duyệt. Tính năng đăng nhập để gửi báo cáo phản hồi cũng được cải thiện, bên cạnh đó là bản sửa lỗi cũng như tăng cường hiệu năng của trình duyệt.

Google còn đưa vào tính năng bookmark và việc phát lại video trong trình duyệt

Hiện tại người dùng có thể tải bản cập nhật này về trực tiếp từ Google Play. Tải về và khám phá những điều mới mẻ trong bản cập nhật này nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang