Colorfy: Ứng dụng 'sách tô màu' dành cho người lớn

Colorfy Coloring Book là 1 ứng dụng độc đáo dành cho các thiết bị di động, nó tựa như một quyển sách tô màu thực thụ cung cấp cho người dùng những hình vẽ ấn tượng để từ đó thể hiện khả năng tô màu. Colorfy đặc biệt dành riêng cho đối tượng người lớn thích tô màu.

Colorfy Coloring Book

Ở người lớn, những người hàng ngày đều phải đi làm thì hầu như đầu óc luôn ở trạng thái căng thẳng với áp lực quá lớn đến từ công việc, thậm chí có nhiều người còn lâm vào tình trạng bế tắc hay nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực khiến năng suất lao động giảm sút rõ rệt. Như 1 cách giải quyết phần nào vấn đề này, Colorfy Coloring Book sẽ đem lại cho người dùng những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ lao động mệt mỏi.

Ứng dụng Colorfy Coloring Book tựa như 1 quyển sách tô màu dành riêng cho người lớn. Nhà phát hành của ứng dụng này cho biết Colorfy sẽ là 1 liệu pháp giải xả stress hiệu quả cho nhiều người nhờ việc tô màu lên những hình ảnh độc đáo sẵn có, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng trong tâm trí hơn.

Colorfy - Coloring Book 2

Colorfy cung cấp cho người dùng rất nhiều những hình ảnh trắng trơn thuộc đủ mọi thể loại như Animals, Famous, Florals hay Mandalas. Và nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn những cây bút màu và tô vẽ theo ý thích mình bằng các thao tác chạm lên màn hình, không cần phải theo bất kỳ khuôn mẫu hay quy luật nào cả, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi của mình, thích gì cứ tô nấy (ai ý kiến thì lên phường). Và từ đó tạo ra những bức tranh nhiều màu sắc. 

Colorfy - Coloring Book 3

Mỗi màu sắc sẽ mang 1 sắc thái tâm trạng riêng chẳng hạn như màu hồng ấm áp, màu xanh mát rượi tràn đầy sức sống hay màu tím u buồn thơ mộng. Tất cả mọi cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện thông qua các bức ảnh đầy sắc màu. Sau khi hoàn thành từng tác phẩm, người dùng có thể lựa chọn chia sẻ chúng lên Facebook, WhatsApp, Google Plus hay Twitter. Hay lưu lại trên thiết bị của mình.

Colorfy - Coloring Book 4

Còn chờ gì nữa mà không cùng Colorfy Coloring Book dẹp bỏ những căng thẳng hay áp lực từ cuộc sống mà tô vẽ nên 1 thế giới đầy màu sắc cho riêng mình. Và trở lại với cuộc sống thường ngày với tâm trạng tốt nhất.

  1. Download Colorfy Coloring Book (Android)
  2. Download Colorfy Coloring Book (iOS)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang