Webmaker, 'con cưng' của Mozilla cập bến Google Play

Mozilla, cái tên không còn quá xa lạ với người dùng PC và mobile toàn cầu. Mới đây, hãng này vừa cho ra mắt một ứng dụng mới có tên là Webmaker trên nền tảng Android. Hãy cùng tìm hiểu nó có những tính năng gì mới.

Webmaker, 'đứa con' của Mozilla đã cập bến Google Play

Webmaker là một nỗ lực của Mozilla giúp người dùng thiết bị di động có thể dễ dàng chỉnh sửa, làm mới nội dung của trang web. Thay vì bạn phải sử dụng WordPress hay Blogger, mọi người có thể tạo ra một trang web mới theo cách đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi trang web làm ra bây giờ sẽ là một tác phẩm của bạn. Đây là nơi tuyệt vời để chia sẻ những cảm xúc của bản thân với bạn bè.

Mỗi trang web làm ra bây giờ sẽ là một tác phẩm của bạn

Webmaker có phiên bản trên web từ năm 2012, tuy nhiên, cho đến nay, Mozilla mới tung ra phiên bản dành riêng cho mobile và có thể tải trực tiếp ứng dụng này về từ Google Play. Webmaker không chỉ dành riêng cho việc làm web, mà bạn còn có thể tạo ra video, hình ảnh và các ứng dụng cơ bản khác. Hiện nay, nó hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính là Bengali, Bồ Đào Nha, Anh và Indonesia. Và ứng dụng này vẫn sẽ đang tiếp tục con đường phát triển của mình.

Webmaker không chỉ dành riêng cho việc làm web, mà bạn còn có thể tạo ra video, hình ảnh và các ứng dụng cơ bản khác.

Phiên bản beta từng được tung ra thử nghiệm vào đầu mùa hè năm nay. Hãy thử tải về và khám phá những điều tuyệt vời mà Webmaker mang tới cho người sử dụng nhé.

Download Webmaker (Android)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang