The Path To Luma: 'Đấng cứu thế' của dải ngân hà chính là bạn

Có lẽ, The Path To Luma chính là 1 tựa game giải đố độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên mobile. Với The Path To Luma, cả thiên hà như nằm trong tay bạn.

The Path To Luma 1

The Path To Luma giới thiệu với người chơi cuộc hành trình của Sam, nhân vật chính trong game, có nhiệm vụ cao cả là gánh vác trọng trách cứu lấy quê nhà và toàn bộ nền văn minh của cả vũ trụ. Đơn độc trên con đường phía trước, không 1 người bạn, không 1 trợ thủ, Sam phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ được cho là định mệnh của đời mình.

The Path To Luma 2

Khi tham gia vào, The Path To Luma, người chơi sẽ chu du đến 1 tiểu hành tinh đang chết dần chết mòn vì thiếu sự sống, không có 1 giọt nước hay thậm chí là 1 tia sáng nào. Nhiệm vụ của bạn chính là mang lại nước, ánh sáng, năng lượng và sự sống cho tiểu hành tinh đó. Bằng cách hóa giải các câu đố trên mỗi hành tinh, người chơi sẽ cùng Sam chinh phục cuộc hành trình đầy gian nan này.

Đặc biệt, mỗi hành tinh đều có những đặc điểm khác nhau từ bề ngoài đến những thứ phức tạp hơn như cơ chế lắp ráp và di chuyển. Do vậy, tương ứng với từng hành tinh sẽ có các câu đố khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tích cực tư duy và tùy cơ ứng biến.

The Path To Luma 3

Với lối đồ họa 3D đẹp mắt kết hợp cùng các nét vẽ tinh tế, The Path To Luma mang lại cho người chơi cảm giác dễ chịu, chìm đắm trong những gam màu nhẹ nhàng đậm chất thư giãn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này và cùng Sam tái tạo lại sự sống cho toàn vũ trụ.

The Path To Luma 4

  1. Tải The Path To Luma (Android)
  2. Tải The Path To Luma (iOS)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang