Skype cập nhật phiên bản 6.0 dành cho Android

Skype là phần mềm video chat vô cùng quen thuộc với giới trẻ trên nền tảng mobile, nó dần mở rộng sang đủ mọi lứa tuổi vì sự tiện dụng và chức năng tuyệt vời của mình, mới đây ứng dụng này vừa cập nhật phiên bản mới với nhiều tính năng nổi bật đáng chú ý.

Skype cập nhật phiên bản 6.0 dành cho Android

Skype cho Android đã tung ra khá nhiều bản cập nhật vào năm ngoái và họ tiếp tục đưa ra một phiên bản cải tiến mới, Microsoft vừa thông báo rằng phiên bản 6.0 sẽ mang lại nhiều thay đổi trực quan và nâng cao khả năng tìm kiếm. Điểm đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy là một vài cải tiến lấy cảm hứng từ Material Design. Trong giao diện chính có thêm một nút giúp người dùng dễ dàng bắt đầu một cuộc gọi, video chat,…

Skype cho Android đã tung ra khá nhiều bản cập nhật vào năm ngoái và họ tiếp tục đưa ra một phiên bản cải tiến mới

Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cũng được cải tiến, bạn sẽ tìm ra những người quan trọng trong danh bạ một cách nhanh chóng. Chức năng nhắn tin cũng được cải thiện. Với phiên bản mới nhất này, bạn dễ dàng biết được tin nào đã đọc tin nào chưa đọc. Skype là một ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí hết sức tuyệt vời trên nền tảng di động. Đây là một công cụ đầy hữu ích giúp kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, Skype xứng đáng góp mặt vào những ứng dụng đáng cài nhất cho điện thoại của bạn.

Lưu ý: Một số thiết bị vẫn chưa được hỗ trợ bản cập nhật này

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang