Solo Locker: Phiên bản mới của ứng dụng khóa màn hình DIY Locker

Solo Locker thực chất chính là ứng dụng DIY Locker quen thuộc nay có tên gọi mới. Đây là công cụ giúp người dùng smartphone Android tùy biến màn hình khóa trở nên lung linh và hấp dẫn hơn.

Dĩ nhiên chức năng chính của Solo Locker chính là giúp người dùng tùy biến giao diện màn hình khóa trên smartphone của mình trở nên độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn hơn bao giờ hết.

Và để sử dụng được Solo Locker, rất dễ dàng bạn chỉ cần bấm vào nút tải ứng dụng này ngay bên dưới bài viết. Các thao tác cài đặt cũng sẽ diễn ra hết sức đơn giản và nhanh gọn.

Bước đầu, ngay từ giao diện chính, bạn truy cập vào mục Kiểu mẫu. Từ vị trí này, Solo Locker sẽ tiếp tục đưa ra cho bạn 2 lựa chọn thiết lập khóa gồm có khóa bằng mật khẩu hình vẽ và mật khẩu mã PIN, tức là dạng số. Hãy lựa chọn kiểu khóa mà bạn thích nhất để tiếp theo chuyển sang bước thứ 2.

Solo Locker 2

Kế tiếp là phần lựa chọn mật khẩu. Bạn có thể vẽ 1 biểu tượng hoặc chọn 1 hình ảnh nào đó mà bạn muốn dùng làm mật khẩu. Đối với mật khẩu kiểu mã PIN bạn sẽ chọn 4 con số tùy ý.

Tuy nhiên Solo Locker có thể hỗ trợ bạn tùy biến nhiều hơn nữa, đó là thay vì vẽ hoặc nhập con số trên các hình ảnh gốc đơn điệu, bạn có thể dùng chính hình ảnh trong bộ sưu tập của mình hay các hình ảnh dễ thương mà Solo Locker cung cấp sẵn.

Solo Locker 3

Dùng các biểu tượng có chứa hình ảnh theo ý thích của bạn và kiểu mẫu vẽ mở khóa. Lúc này chỉ việc chọn vào từng biểu tượng hình trái tim rồi tiếp theo lấy hình ảnh bạn muốn cho vào các biểu tượng đó. Thực hiện tương tự với các ô biểu tượng còn lại, số lượng khoảng 9 hoặc 10. Đồng thời, ngoài hình trái tim bạn cũng có thể thay các hình khối khác, kích cỡ và màu nền của chúng đều được.

Sau khi hoàn thành nhập mật khẩu và thiết lập hình ảnh cá nhân, Solo Locker yêu cầu xác nhận lần cuối, chọn OK thì đây sẽ là màn hình khóa mới cực bắt mắt xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Solo Locker 4

Ngoài ra Solo Locker còn cung cấp nhiều tiện ích khác như:

- Cung cấp kho hình nền đẹp cho người dùng lựa chọn.

- Thêm các dòng nội dung ngay trên màn hình khóa.

- Hỗ trợ mật khẩu dự phòng cho người dùng.

Solo Locker 5

Thật thú vị phải không nào? Hãy tải ngay ứng dụng này và làm đẹp màn hình khóa cho smartphone của bạn.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang