Skype cập nhật mới 2 tính năng tùy chỉnh nhạc chuông và chuyển tiếp hình ảnh

Skype là 1 trong những ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể 'tám' xuyên màn đêm với bạn bè mà không hề mất phí. Như một biện pháp giúp ứng dụng trở nên tốt hơn, Skype vừa tung ra bản cập nhật trên Android cho phép bạn thay đổi nhạc chuông và chia sẻ hình ảnh

[Android] Skype cập nhật mới 2 tính năng tùy chỉnh nhạc chuông và chuyển tiếp hình ảnh

Bản cập nhật mới nhất của Skype mới phát hành trên Google Play là phiên bản 5.10 sẽ mang lại những tiện ích mới cho người dùng như tùy chỉnh nhạc chuông, tính năng chuyển tiếp hình ảnh nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè những tấm ảnh chỉ với một vài cú chạm nhẹ.

Bản cập nhật mới nhất của Skype đã được phát hành trên Play Store, phiên bản 5.10

Nhạc chuông tùy chỉnh cho liên lạc cá nhân là 1 tính năng tuyệt vời đáng lẽ nên có từ trước, nhưng cuối cùng nó cũng đến. Để tùy chỉnh nhạc chuông, bạn hãy chọn một cuộc trò chuyện, nhấp vào biểu tượng tùy chọn ở phía dưới bên phải, chọn 'Tùy chọn Ringtone' và sau đó 'Thiết lập tùy chỉnh nhạc chuông'.

Nhạc chuông tùy chỉnh cho liên lạc cá nhân là một tính năng tuyệt vời

Tính năng quan trọng thứ 2 đó chính là chuyển tiếp hình ảnh. Thay vì phải tải về và upload lại hình ảnh cho các địa chỉ liên lạc khác nhau, công việc đó bây giờ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc ấn và giữ vào bức ảnh trong cuộc hội thoại Skype và chọn 'Chuyển tiếp ảnh'. Sau đó hãy chọn địa chỉ liên lạc khác mà bạn muốn gửi. Quả là tiện dụng phải không nào. 

Tính năng quan trọng thứ 2 đó chính là chuyển tiếp hình ảnh.

Bên cạnh đó, Skype còn tiến hành vá các lỗi và có một số cải tiến nhỏ khác như màu mới của ảnh đại diện của những người bạn tham gia group chat. Nghe hấp dẫn quá phải không, update ngay phiên bản mới nhất cho dế yêu của bạn nhé.

Lưu ý: Một số thiết bị hiện chưa thể nhận được bản cập nhật này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang