Pac-Man 256: Huyền thoại 'ăn tạp' trở lại lợi hại hơn xưa

Cái tên Pac-Man chắc hẳn không còn xa lạ đối với cộng đồng ham mê các trò chơi điện tử, là nhân vật huyền thoại màu vàng hình tròn có khả năng há miện và nuốt mọi thứ trên đường đi của nó. Và mới đây, 1 tựa game có Pac-Man là nhân vật chính cũng vừa xuất hiện trên nền tảng mobile với tên gọi Pac-Man 256.

Pac-Man 256 1

Nhằm kỉ niệm sinh nhật thứ 35 của mình, nhà phát hành game quen thuộc Bandai Namco quyết định hợp tác cùng 'thân sinh' của tựa game 'dắt gà qua đường' Crossy Road, cho ra mắt Pac-Man 256. Hứa hẹn sự hồi sinh của 'anh chàng' Pac-Man màu vàng huyền thoại sẽ làm bùng nổ thị trường game mobile thời gian tới.

Nếu bạn từng là fan của Pac-Man thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với các màn chơi của game này, đặc biệt là màn chơi thứ 256 gặp phải lỗi đồ họa cực kỳ gây ức chế cho game thủ. Cụ thể khi đến màn đó, 1 nửa màn hình sẽ không thể hiển thị nội dung game và người chơi không thể nào tiếp tục trò chơi nữa. Từ đó mà có cái tên Pac-Man 256.

Pac-Man 256 2

Không giống như Pac-Man phiên bản lỗi của những năm về trước, Pac-Man 256 giờ đây sẽ mang ngươi chơi lạc vào 1 mê cung vô tận. Bạn cần phải thu thập thật nhiều năng lượng và đối mặt với những kẻ thù quen thuộc như Blinky, Inky, Clyde và Pinky. Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập thêm tiền vàng, lựa chọn hệ thống nâng cấp và hơn thế nữa.

Pac-Man 256 3

Sử dụng kiểu đồ họa quen thuộc gợi nhớ tới các trò chơi 8-bit xưa, lấy tông màu đen làm chủ đạo, kết hợp với các yếu tố phụ nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn. Nhà phát hành Bandai Namco cho thấy sự thành công khi tạo dựng nên 1 nhân vật hình tượng của thị trường game 'cổ điển'. Liệu rằng Pac-Man 256 có gặt hái thành công như huyền thoại 1 thời và tạo cơn sốt làng game trong những tháng cuối năm nay hay không?

 

Pac-Man 256 hiện có mặt miễn phí trên chợ ứng dụng của 2 nền tảng Android và iOS. Ngay từ bây giờ bạn có thể tải game về máy và thưởng thức.

  1. Tải Pac-Man 256 (Android)
  2. Tải Pac-Man 256 (iOS)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang