Cách sử dụng Public Chats trên Viber theo dõi tin 'hot'

Public Chats hay còn gọi là nhóm chat cộng đồng, là tính năng cho phép một hoặc nhiều thành viên tham gia trao đổi thông tin với nhau, theo dõi bởi những người sử dụng khác.

Cách sử dụng Public Chats trên Viber

Các chủ đề được trao đổi trên Public Chats của Viber khá phong phú. Người dùng có thể tìm thấy các thông tin phổ biến từ Nhaccuatui, XoneFM, HTV2, YANTV có nội dung về âm nhạc, chương trình radio mới hoặc nhanh chóng biết được những khuyến mãi của Baskin Robbins, Lazada hay Tiki. Ngoài ra với fan của các ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam, tính năng này cũng là công cụ hữu ích giúp họ theo dõi những chia sẻ hay câu chuyện hậu trường của thần tượng.

Thật thú vị phải không nào?

1. Lần đầu sử dụng

Nếu muốn sử dụng thì trước hết bạn phải khởi động Viber. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy phía trên bên phải xuất hiện 4 tab từ trái qua phải gồm có 'tin nhắn', 'danh bạ', 'cuộc gọi' và Public Chats, đây chính là mục cần lựa chọn.

Cách sử dụng Public Chats trên Viber 1

Trong trường hợp là lần đầu tiên tham gia Public Chats, bạn nên lựa chọn vào 'Tìm thêm Nhóm Chat Cộng Đồng' trên giao diện dành cho người mới để bắt đầu các thông tin liên quan về mục này.

Cách sử dụng Public Chats trên Viber 2

Sau khi đồng ý sử dụng chức năng Public Chats, tiếp theo bạn cần tìm cho mình một nhóm chat phù hợp rồi nhấn vào nút Follow để gia nhập nhóm. Phải chắc rằng bạn muốn gia nhập nhóm và chấp nhận mọi điều khoản quy định của nhóm.

Cách sử dụng Public Chats trên Viber 3

Tương tự với ứng dụng Facebook, smartphone của bạn cũng sẽ thường xuyên nhận được các thông báo mới của nhóm chat trên Viber mà bạn tham gia. Ngoài ra bạn còn có thể mời thêm bạn bè của mình tham gia các group chat này.

2. Mời bạn bè cùng tham gia

Cách sử dụng Public Chats trên Viber 4

Tại cửa sổ chính của Public Chats chọn vào biểu tượng của nhóm ở góc trên màn hình. Tiếp theo vào mục mời bạn bè. Ngay sau đó thì danh sách bạn bè sẽ xuất hiện và công việc của bạn là nhập tên những người bạn muốn mời tham gia vào nhóm chat. Cuối cùng là chọn 'Done'.

3. Chia sẻ thông tin nhóm chat

Tương tự như mời bạn bè, bạn cũng chọn vào biểu tượng của nhóm và hoàn tất bằng cách bấm vào mục chia sẻ.

Cách sử dụng Public Chats trên Viber 5

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang