Bạn biết gì về 4 nhân vật đáng yêu thường thấy trong LINE?

Chỉ sau một năm phát hành ở Nhật bản, LINE, ứng dụng nhắn tin miễn phí có tốc độ tăng trưởng vô cùng ấn tượng, dần trở thành một dịch vụ phát triển nhất thế giới sánh ngang Twitter và Facebook với hàng trăm lượt sử dụng.

4 nhân vật LINE 1

Gần như không nhiều người biết rằng ứng dụng nổi tiếng cung cấp tính năng chat và gọi thoại miễn phí ra đời chỉ 3 tháng sau khi nước Nhật gánh chịu thảm họa kép diễn ra trong năm 2011. Khi mà cơ sở hạ tầng viễn thông tại xứ sở mặt trời mọc vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn thì LINE chính là sợi dây kết nối, là công cụ liên lạc chính của người Nhật lúc bấy giờ.

Sở hữu nhiều tính năng phong phú, tiện ích cũng như giao diện thân thiện dễ sử dụng, LINE luôn giữ vị trí  đầu bảng xếp hạng ứng dụng OTT tại nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan hay Malaysia.

Mặc dù không có nhiều điểm vượt trội hơn so với các ứng dụng nhắn tin phổ biến khác thế nhưng LINE lại ghi điểm với người dùng từ những điều tinh tế hơn, chẳng hạn như bộ sticker dễ thương và cực kỳ phong phú. Và chắc hẳn người dùng ứng dụng LINE sẽ không còn xa lạ gì với 4 nhân vật vừa 'cu-te' vừa bá đạo gồm có chú gấu Brown, cô (hoặc cậu) thỏ Cony, chàng Moon hay gã trai tóc vàng hoe James.

1. Gấu Brown 'mặt đơ'

Với khuôn mặt tròn trịa cùng làn da nâu, chú gấu tên Brown hay còn có cái tên quen thuộc khác là 'Gấu mặt đơ'. Sở dĩ nó có cái tên đó là vì khuôn mặt 'trăm hình như 1', không còn 1 biểu cảm nào khác ngoài khuôn mặt 'đơ đơ' với cái miệng hình chữ V lạ lùng. Gấu Brown trông có vẻ khá lạnh lùng với gương mặt không biểu lộ cảm xúc tuy nhiên bản chất lại cực kỳ tốt bụng và 'manly', vì thế gấu Brown luôn nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

4 nhân vật LINE 2

2. Thỏ tưng tửng Cony

Nhân vật bá đạo thứ 2 là thỏ Cony. Thật ra với ngoại hình của Cony, không có đôi mi cong vút hay đeo nơ nên khá nhiều người dùng cũng không thể phân biệt được con thỏ này thuộc giới tính nào. Lúc thì dịu dàng đáng yêu hay làm nũng với gấu Brown, khi thì dữ dội, thượng cẳng chân hạ cẳng tay với gấu. Tuy nhiên dù có thuộc giới tính nào đi chăng nữa thì hình tượng của thỏ Cony cũng làm nức lòng biết bao người dùng LINE.

4 nhân vật LINE 3

3. Moon

Moon là 1 nhân vật với cái đầu tròn xoe, khuôn mặt hài hước nhưng lại vô cùng khó đoán. Nó có thể là 1 kẻ nhiều tính cách và chẳng ai biết nó đang nghĩ gì trong đầu. Mừng rồi chuyển qua buồn khổ, nước mắt thì rưng rưng nhưng biểu cảm lại cực kỳ thảo mai hay 'đểu'. Tất cả những cảm xúc vậy Moon rất dễ dàng thể hiện chỉ trong vài phút ngắn ngủi, có thể nói thay đổi cảm xúc ba trăm sáu mươi độ đối với Moon là dễ như ăn cháo.

4 nhân vật LINE 4

4. James tóc vàng hoe

Có thể nói James là nhân vật mắc chứng 'tự luyến' nặng. Tức là hắn yêu bản thân đến mức phát cuồng. James lúc nào cũng cho mình là người siêu đẹp trai và chẳng ai có thể vượt qua được. Nhiều khi James còn làm cho người khác cảm thấy rất khó chịu. Dù sao thì hắn vẫn là nhân vật thú vị góp phần tạo nên sự phong phú cho câu chuyện về các nhân vật biểu tượng của LINE

4 nhân vật LINE 5

Trong 4 nhân vật đại diện của ứng dụng LINE, bạn thích nhân vật nào nhất?

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang