Làm thế nào tạo tài khoản LINE trên mobile?

Ngoài các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay như Zalo, Viber hay Skype, người dùng còn có lựa chọn khác là LINE. Đây cũng là 1 dịch vụ nghe gọi và nhắn tin miễn phí sở hữu giao diện thân thiện, ưa nhìn cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình tạo nên đặc trưng cho ứng dụng này

Tạo tài khoản Line trên mobile 1

Hãy cùng theo dõi nội dung hướng dẫn cách tạo tài khoản LINE mới trên smartphone.

1. Đăng ký bằng số điện thoại di động

Trước hết, tải ứng dụng LINE miễn phí trên chợ ứng dụng tương ứng với các nền tảng như iOS, Android hay Windows Phone. Sau đó khởi động ứng dụng LINE sau đó lựa chọn mục 'Ghi tên' thực hiện đăng ký tài khoản mới. Tại giao diện tiếp theo, bạn cần phải nhập số điện thoại di động mà mình đang sử dụng để nhận được mã xác thực của ứng dụng. Sau khi hoàn tất sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Tạo tài khoản trên Line 2

Tiếp theo bạn nhập tên người dùng tùy ý tuy nhiên phải sao cho không bị trùng. Ứng dụng LINE sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản bằng địa chỉ email và tài khoản này sẽ giúp LINE đồng bộ hóa thông tin các liên lạc của bạn. Tuy nhiên bước này không nhất thiết phải thực hiện. Nếu bạn vẫn chọn tạo tài khoản bằng email thì hãy tiếp tục với bước sau.

Tạo tài khoản trên Line 3

Sau khi thực hiện đăng ký bằng tài khoản mail, LINE sẽ gửi mã xác thực cho bạn thông qua email mà bạn đăng ký khi nãy.

Tạo tài khoản trên Line 4

Cuối cùng sau quá trình xác nhận bằng mã đăng ký thì bạn cần chờ trong giây lát ứng dụng LINE đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu. Và từ đây bạn bắt đầu có thể sử dụng LINE.

2. Đăng kí bằng tài khoản Facebook

So với cách thứ 1 thì quá trình đăng ký tài khoản LINE thông qua Facebook đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể các bước thực hiện như sau. Trước tiên lựa chọn 'Ghi tên'. Sau đó chọn tiếp kết nối Facebook. Kết thúc quá trình xác nhận hết mọi yêu cầu sẽ là lúc chờ ứng dụng LINE đồng bộ những dữ liệu. Người dùng có quyền lựa chọn đăng ký thêm số điện thoại để thêm được nhiều bạn bè hơn từ danh bạ điện thoại của mình.

Tạo tài khoản trên Line 5

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng LINE.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang