ES File Explorer cập nhật giao diện mới theo thiết kế Material Design

Với hệ điều hành 'quả táo cắn dở' việc quản lý tập tin vẫn còn là 'chuyện xa vời'. Nhưng trên Android, ngoài ứng dụng quản lý mặc định thì vẫn có những ứng dụng bên thứ ba với nhiều tính năng mạnh mẽ. ES File Explorer là một ví dụ điển hình.

ES File Explorer cập nhật giao diện mới theo thiết kế Material Design

Ứng dụng này cho phép bạn truy xuất các file trong máy một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác vuốt chạm, khả năng quản lý như copy, cut, paste, thay đổi nội dụng các file cũng rất thuận tiện.

Trong bản cập nhật mới nhất 4.0 của ứng dụng quản lý tập tin ES File Explorer, nhà phát hành thiết kế mới lại giao diện của ứng dụng theo phong cách Material Design, cho người dùng cái nhìn sáng sủa hơn và đơn giản hơn trong việc quản lý tập tin. Các phần màu đen xám trước đây được thay thế bằng màu trắng và màu xanh dương đem lại cảm giác 'tươi mới' hơn cho người dùng.

Các phần màu đen xám trước đây đã được thay thế bằng màu trắng và màu xanh dương đem lại cảm giác 'tươi mới' hơn cho người dùng

Nhiều tính năng thiết lập thông thường cũng được sửa lỗi và cải tiến hiệu suất hơn. Một nút action nổi theo phong cáchMaterial Design được thêm vào góc dưới bên phải ứng dụng, rất đúng với thiết kế của Material Design. Ngoài ra, nhà phát hành đặt tất cả các mục tùy chọn trên đầu trang giúp người dùng có thể thao tác một cách thuận tiện hơn.

Các phần màu đen xám trước đây đã được thay thế bằng màu trắng và màu xanh dương đem lại cảm giác 'tươi mới' hơn cho người dùng

Nhìn chung việc quản lý file là điều rất cần thiết trên các thiết bị smartphone ngày nay, ngay cả khi những file đó không phải lúc nào cũng được sử dụng. Bạn cần phải giữ cho những file này có tổ chức vị trí rõ ràng, đôi lúc cũng phải di chuyển chúng sao cho hợp lý, và bây giờ bạn có thể làm điều đó trong giao diện Material Design hoàn toàn mới của ứng dụng ES File Explorer File Manager trên Android.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang