PhotoMath ứng dụng chụp hình giải toán

Bạn học khá yếu môn toán? Hay bạn không có nhiều thời gian để giải những bài toán 'nhỏ'? Không thành vấn đề gì khi có PhotoMath ở đây và giúp bạn học toán giỏi hơn và giải toán nhanh hơn. PhotoMath do Microblink phát triển và gặt hái khá nhiều thành công trên thị trường vì tính ứng dụng cao.

Photomath ứng dụng chụp hình giải toán

PhotoMath có thể giải được khá nhiều dạng toán khác nhau như tính toán, tìm ẩn số... Thao tác cực kì đơn giản là bạn chỉ việc đưa camera vào bài toán và chờ kết quả hiện ra. Bạn cũng có thể theo dõi từng bước giải để nắm được cách làm. Thật sự rất hay phải không?

 

Hướng dẫn sử dụng Photomath

Việc giải toán trên máy tính là một việc bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn phải ngồi hì hục gõ những biểu thức dài sọc bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Vì thế PhotoMath ra đời để giải quyết vấn đề này cho bạn.

Photomath ứng dụng chụp hình giải toán

Một tính năng rất hay trong ứng dụng này chính là 'step-by-step'. Tính năng này cho phép các bạn học sinh hiểu tại sao bài toán có thể tính ra được như vậy, cũng như các bậc phụ huynh có thể dùng để giảng giải cho con họ. Điều này được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Một tính năng rất hay trong ứng dụng này chính là 'step-by-step'

Tuy nhiên, PhotoMath chỉ mới giải được những dạng toán cơ bản và được đánh máy sẵn. Nó chưa hỗ trợ cho việc tính toán những bài khó như tích phân, ma trận...hay những bài toán chép tay.

Photomath chỉ mới giải được những dạng toán cơ bản và được đánh máy sẵn

PhotoMath là một ứng dụng rất hữu ích dành cho việc học tập. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng vào PhotoMath hoặc đem ứng dụng này vào phòng thi nhé các bạn. Hiện PhotoMath đang có mặt trên kho ứng dụng của 3 nền tảng iOS,Android và Windows Phone.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang