VSCO Cam cập nhật mới tính năng quản lý và biên tập

Mới đây, ứng dụng VSCO Cam, 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng trên thế giới vừa cho tiến hành cập nhật đưa thêm vào một số tính năng mới giúp cho người sử dụng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, sinh động hơn, đồng thời quản lý kho ảnh một cách tốt nhất có thể.

VSCO Cam cập nhật mới tính năng quản lý và biên tập

Cụ thể VSCO Cam cho ra mắt mục Collections của ứng dụng này trên cả hai nền tảng iOS và Android. Tính năng Collections cho phép người dùng có thể quản lý và biên tập hồ sơ cá nhân của họ trên VSCO Cam bằng những hình ảnh đến từ cộng đồng hoặc tương tác với những người khác thông qua ứng dụng. Ngoài ra, VSCO Grid cũng trở thành một phần của bộ sưu tập và tính năng quản lý và biên tập là một bộ phận không thể tách rời của hồ sơ cá nhân.

Tính năng Collections cho phép người dùng có thể quản lý và biên tập hồ sơ cá nhân

Việc quản lý và biên tập là phần hết sức cần thiết của VSCO Cam, tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, nó mới trở thành một bộ phận chính thức của ứng dụng này. Thông qua tính năng Collections, người dùng có thể dễ dàng sử dụng những tấm ảnh mà họ thích để bổ sung vào hồ sơ cá nhân của họ.

Tính năng Collections cho phép người dùng có thể quản lý và biên tập hồ sơ cá nhân

Để sử dụng tính năng quản lý và biên tập đưa hình ảnh vào bộ sưu tập cá nhân, bạn hãy làm theo 2 bước sau. Chạm 2 lần để lưu ảnh về thư viện VSCO Cam. Sau đó, truy cập vào thư viện và đưa nó vào bộ sưu tập của bạn. Bộ sưu tập lúc này sẽ bao gồm hình ảnh bạn tải về cũng như ảnh cá nhân của bạn.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang