5 ứng dụng trình diễn video tốt nhất trên Android

Trong thời buổi hiện nay, thiết bị di động là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của mỗi con người. Hầu hết ai cũng sở hữu riêng cho mình một thiết bị di động và sử dụng nó vào công việc cũng như giải trí hàng ngày và trong đó có nhu cầu thưởng thức video.

Top Ứng Dụng Xem Video Tốt Nhất Trên Android

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng tốt nhất cho việc coi video trên các thiết bị Android. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể xem được hầu hết các định dạng video như AVI, MP4, HD hay FLV một cách mượt mà nhất có thể và biến thiết bị di động của bạn thành 1 rạp chiếu phim di động. Hãy tải về và trải nghiệm ngay.

1. Mobo Video player

Mobo Video player

Đây là 1 ứng dụng tuyệt vời để thưởng thức video online lẫn offline. Mobo cung cấp tùy chọn coi video ổn định với nhiều định dạng khác nhau cũng như là phụ đề và hoàn toàn không có những rắc rối như quảng cáo. Giao diện người dùng bắt mắt và khả năng đa nhiệm tốt. Đây là ứng dụng coi video tuyệt vời bạn nên có trong thiết bị của mình.

Download Mobo Video player (Android)

2. Dice player

Dice player

Một ứng cử viên nặng kí khác trong top những ứng dụng coi video tốt nhất cho Android là Dice player. Ứng dụng này đem tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, cực kì mượt mà, thích hợp nhất để chơi định dạng MKV với ưu điểm là tính đa nhiệm cao. 

Dice player còn mang tới những tính năng tuyệt vời cho người dùng như hỗ trợ tất cả các định dạng và phụ đề, phù hợp cho những dòng điện thoại cấu hình thấp, giao diện đơn giản, dễ dùng.

Download Dice player (Android)

3. MX Player

MX Player

MX Player được đánh giá là ứng dụng chơi video tốt nhất trên Play Store và tuyệt vời hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí tuy nhiên đi kèm với điều đó là những quảng cáo. Điều đó sẽ biến mất khi bạn mua bản Pro với giá 6 USD. MX Player có những yếu tố tuyệt vời biến ứng dụng này trở thành ứng dụng video tốt nhất cho di dộng như hỗ trợ tính năng stream, chất lượng âm thanh tuyệt vời, hầu hết các phụ đề đều được hỗ trợ.

Download MX Player (Android)

4. VLC for Android

VLC for Android

VLC cũng là 1 kẻ khổng lồ trong lĩnh vực phát video và cũng là 1 trong những ứng dụng chơi video tốt nhất trên Android hiện nay, là đối thủ nặng ký cho MX Player. Đây là ứng dụng được xây dựng hầu hết trên các nền tảng và hỗ trợ tất cả định dạng video cũng như phụ đề. 

VLC có những tính năng cực kì tuyệt vời như ‘chiến’ được hầu hết các định dạng video, điều chỉnh độ sáng, âm thanh trên màn hình, tạm ngưng video, chơi lại video lúc cần mà không cần cài đặt codec. Bên cạnh những điều tuyệt vời trên nó có một số khuyết điểm như cập nhật và hỗ trợ khá lạc hậu và giao diện còn thô sơ.

Download VLC for Android (Android)

5. BS Player

BS Player

Thêm 1 đối thủ đáng gờm và nặng kí trong những ứng dụng coi video chính là BS player. Giao diện bắt mắt, tính năng tỗ trợ tốt là một trong số những điều BS.player mang tới cho người dùng và giúp ứng dụng này đứng vào hàng những ứng dụng video tốt nhất cho thiết bị của bạn. Nó là một ứng cử viên sáng giá có thể thay thế cho MX player cũng như VLC.

BS player có hàng loạt tính năng nổi bật như Video streaming được hỗ trợ từ Youtube, có thể chơi những video từ những tập file rar chưa được giải nén, tạo và quản lý playlist một cách hiệu quả.

Download BS.player (Android)

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang