6 ứng dụng không thể thiếu dành cho các 'cô nàng thời thượng'

Ngày nay, smartphone là thiết bị không thể thiếu của con người, nhiều ứng dụng được ra đời nhầm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong đó nhu cầu làm đẹp được cho là không thể thiếu đối với các bạn gái. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tiêu biểu dành cho phái đẹp.

Top ứng dụng dành cho một cô nàng thời thượng

1. Virtual Makeover

Virtual Makeover

Virtual Makerver mang đến cho bạn gái trải nghiệm trang điểm hoàn toàn mới. Ứng dụng cho phép sử dụng hình ảnh của bản thân, sau đó thử các loại mỹ phẩm cũng như các kiểu trang điểm khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Click tải Virtual Makerver bản iOS | Click tải Virtual Makerver bản Android

2. Beauty Product Reviews

Beauty Product Reviews

Nếu bạn đang muốn tìm mua một loại mỹ phẩm mới nào đó trên thị trường trong vô vàn các sản phẩm làm đẹp dành cho phái nữ hãy sử dụng ứng dụng Beauty Product Reviews. Ứng dụng này tập hợp hơn 70.000 sản phẩm trên thế giới (từ mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống lão hóa, trang điểm...) với hơn 280.000 đánh giá tin cậy từ người dùng trên thế giới.

Click tải Beauty Product Reviews bản iOS | Click tải Beauty Product Reviews bản Android

3. Bí Quyết Làm Đẹp

Bí Quyết Làm Đẹp

Đây là ứng dụng dành riêng cho phái đẹp Việt Nam, Bí Quyết Làm Đẹp tổng hợp đầy đủ các thủ thuật và mẹo vặt chăm sóc tóc, dưỡng da, giảm cân, ăn kiêng, làm đẹp cho môi, mắt và móng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thường xuyên cập nhật các bài viết liên quan đến chăm sóc sức khỏe để các bạn nữ có thể theo dõi và nắm bắt.

Click tải Bí Quyết Làm Đẹp bản Android

4. 7 Minutes Yoga For Beginners

7 Minutes Yoga For Beginners

Công việc văn phòng của bạn cần phải ngồi nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến cho dáng vóc của các bạn xấu đi, cơ thể thiếu sức sống. Chính vì thế ứng dụng hướng dẫn tập Yoga 7 phút mỗi ngày ra đời, đến với ứng dụng này bạn sẽ được thư giãn trong nhiều bài tập và nhanh chóng lấy lại tinh thần, giảm stress cũng như tiếp tục làm việc để đạt được kết quả tốt hơn.

Click tải 7 Minutes Yoga For Beginners bản iOS | Click tải 7 Minutes Yoga For Beginners bản Android

5. Beautylish: Makeup Beauty Tips

Beautylish

Beautylish là ứng dụng hữu ích cung cấp hàng loạt mẹo và thủ thuật làm đẹp từ làm móng, kẻ mắt, đánh son, đánh phấn cho đến làm tóc. Hướng dẫn trên Beautylish rất cụ thể và có hình ảnh minh họa dễ dàng để người dùng có thể làm theo. Bên cạnh đó ứng dụng cụng cho phép tải ảnh mình lên để thử nghiệm cũng như tham gia diễn đàn để hỏi lời khuyên từ người dùng và các chuyên gia.

Click tải Beautylish bản iOS | Click tải Beautylish bản Android

6. Nails Tutorials

Nails Tutorials

Nails Tutorials là ứng dụng chuyên biệt về móng. Hướng dẫn cách làm móng một cách cặn kẽ, ứng dụng có hơn 600 bài hướng dẫn khác nhau để chị em có thể học hỏi và thực hành giúp bộ móng của mình trở nên đáng yêu hơn. Ngoài ra nó còn cho phép bạn tải ảnh về máy và xem khi cần.

Click tải Nails Tutorials bản iOS | Click tải Nails Tutorials bản Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang