Skype cập nhật mới cho Android, đăng nhập đơn giản hơn nhiều

Cách đây không lâu, Microsoft có tung bản cập nhật mới 5.5 cho Skype trên Android. Với bản cập nhật này người dùng có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng ngay sau khi họ đóng ứng dụng, thậm chí đăng xuất mà không cần phải đăng nhập lại ID và mật khẩu.

Skype

Điều này có được là do Microsoft tích hợp tính năng ghi nhớ thông tin đăng nhập của người dùng giúp việc sử dụng ứng dụng vào những lần sau thuận tiện nhất có thể. Vì thế, chỉ cần một cú chạm tay là bạn có thể kết nối với bạn bè của mình.

Skype

Tuy nhiên điều này cũng tạo cho người dùng một tâm lý lo lắng rằng quyền riêng tư của bản thân có thể bị xâm hại khi cho người khác mượn điện thoại. Đừng lo lắng, hãy làm theo những bước sau đây để chắc chắn rằngSkype sẽ bị 'tẩy não' trước khi cho người khác mượn. Người dùng có thể vào Settings > Privacy sau đó gỡ bỏ tùy chọn Save my password như hình bên dưới là xong. Lúc này Skype hoàn toàn bị tẩy não. Đương nhiên, người dùng sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cho lần đăng nhập kế tiếp.

Skype

Ngoài ra một tính năng nổi bật khác chính là việc tối ưu hóa ứng dụng giúp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn, bạn sẽ không còn phải chạy đôn chạy đáo đi kiếm nguồn điện cho dế yêu của mình sau một trận 'chém gió tưng bừng' với các chiến hữu hay 'nhắn gửi yêu thương' với người yêu.

Skype

Nếu chưa có Skype trên smartphone của mình, bạn có thể tải ứng dụng này về khi click vào biểu tượng bên dưới.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang