InstaWeather Pro, ứng dụng chụp ảnh kèm thông tin thời tiết đang miễn phí trên iOS

Bạn đang trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ trong khi những người bạn khác đang phải ở nhà? Hãy làm cho họ bất ngờ bằng hình ảnh một bãi biển lãng mạn kèm các thông tin thời tiết từ Hawaii hoặc Malibu. Và rất dễ dàng để làm điều này, chỉ cần bạn có InstaWeather Pro.

Instaweather Pro

Phần mềm chụp ảnh và dự báo thời tiết InstaWeather Pro cho phép bạn ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp, kèm theo đó là chi tiết về nhiệt độ, thời tiết và địa điểm nơi bạn chụp tấm ảnh, mang đến cái nhìn toàn diện về điều kiện thực tế bên ngoài. Bạn cũng có thể dễ dàng share bức ảnh đó lên các trang mạng như Facebook, Twitter hay Instagram.

Instaweather Pro

Nhờ có phiên bản InstaWeather Pro mà giờ đây người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời của mình trên mạng Instagram, Facebook hay Twitter với những báo cáo về dự báo thời tiết chính xác cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Thông tin thời tiết sẽ được hiển thị một cách hợp lý trong những tấm ảnh yêu thích mà bạn vừa chụp bằng smartphone của mình.

Instaweather Pro

Trong thời gian viết bài này thì ứng dụng InstaWeather Pro hiện được miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Nếu bạn không thể tải miễn phí ứng dụng này trên App Store nữa nghĩa là ứng dụng không còn được miễn phí. Vì thế hãy nhanh tay tải về ngay cho 'dế iu' của mình và chia sẻ cho mọi người thấy bạn đang ở đâu và trong thời tiết tuyện vời như thế nào.

Click tải InstaWeather Pro bản iOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang