4 ứng dụng WP miễn phí chỉ trong ngày 08/07/2015

Không chịu thua kém App Store và Google Play, kho ứng dụng của Windows Phone đang ngày càng có nhiều ứng dụng và game được giảm giá hoặc miễn phí . Tuy nhiên thời gian có hạn là chỉ trong hôm nay, ngày 8/7, chính vì vậy nếu đang sở hữu smartphone chạy Windows Phone thì bạn còn chần chờ gì nữa?

Top Game Windows Phone Free

1. Rapid Recorder (Giá thường ngày 0,99 USD)

Rapid Recorder

Rapid Recorder một ứng dụng hiệu quả và hữu ích trong việc giúp bạn ghi âm các nội dung quan trọng khi cần thiết. Ngoài ra Rapid Recorder còn cho phép bạn sao lưu các file ghi âm của mình lên OneDrive và Dropbox, cũng như cho phép người dùng ghi âm khi khóa màn hình, hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết của các đoạn ghi âm để bạn tiện theo dõi và sử dụng khi cần thiết. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Rapid Recorder thực sự là một ứng dụng cần thiết cho smartphone của bạn.

2. Musaic Box (Giá thường ngày 1,99 USD)

Musaic Box

Musaic Box một tựa game giải câu đố kết hợp với âm nhạc vừa cập bến Windows Phone. Game mang đến cho người chơi một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ giữa việc giải các câu đố về âm nhạc và các nhiệm vụ giải câu đố Logic. Cố gắng vận dụng tư duy Logic và khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn để vượt qua các câu đố với mức độ khó dần va mở khóa các chế độ chơi mới của trò chơi.

3. Money Wallet (Giá thường ngày 2,49 USD)

Money Wallet

Money Wallet một ứng dụng cực kỳ hữu ích và mạnh mẽ trong việc giúp bạn quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân một cách hiệu quả nhất và hợp lý nhất. Ứng dụng cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều tài khoản khác nhau, từ đó dễ dàng hơn trong việc quản lý chi tiêu cá nhân cũng như đưa ra các nhắc nhở giúp bạn tiện theo dõi về các giao dịch phát sinh.

4. 1MovieHD (Giá thường ngày 0,99 USD)

1MovieHD

1MovieHD ứng dụng giải trí tuyệt vời giành cho bạn. Với 1MovieHD, người dùng sẽ dễ dàng xem hàng ngàn bộ phim bom tấn khác nhau. Ngoài ra 1MovieHD còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn như 360P/720P/1080P, đồng thời bạn còn có thể tải các bộ phim mà mình yêu thích về máy di động để có thể xem offline những khi không có internet.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang