3 ứng dụng văn phòng đa nền tảng nên có trên smartphone của bạn

Với công việc học tập, làm việc bận rộn hiện nay chắc chắn sẽ khiến nhiều người trong chúng ta không khỏi đau đầu với danh sách công việc hay tài liệu ngập đầu. Những ứng dụng văn phòng đa nền tảng dưới đây sẽ giúp công việc của bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

1. Ứng dụng ghi chú Evernote

evernote11

Evernote là ứng dụng ghi chú rất nổi tiếng, được nhiều người sử dụng hiện nay. Với ưu điểm gọn nhẹ, đơn giản trong sử dụng và nhiều chức năng hữu ích giúp Evernote nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía người dùng.

Chỉ với một tài khoản đăng kí, người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau của mình một cách dễ dàng. Hiện Evernote đã được phát hành đầy đủ cho các hề điều hành thông dụng hiện nay như Windows, MAC OS, iOS, Android, Windows Phone.

Bạn đọc có thể tải Evernote về cho smartphone của mình theo link dưới đây:

Link tải dành cho Android >>>tại đây<<<

Link tải dành cho iOS >>>tại đây<<<

Link tải dành cho Windows Phone >>>tại đây<<<

2. Ứng dụng nhắc việc Wunderlist

wunderlist

Là ứng dụng gắn bó đắc lực với nhiều người với khả năng ghi chú công việc và nhắc nhở nhanh chóng, thuận tiện. Wunderlist vừa mới được Microsoft mua lại hứa hẹn sẽ có những cải tiến và tích hợp tốt hơn vào các nền tảng hệ điều hành di động hiện nay.

wp_ss_20150604_0002

screenshot131

Giống như Evernote, chỉ với một tài khoản đăng kí, người dùng sẽ có được khả năng đồng bộ các thông tin, danh sách công việc cần thực hiện xuyên suốt giữa các nền tảng, từ Windows 8.1, MAC OS cho tới Android, iOS, Windows Phone.

Bạn đọc có thể tải Wunderlist về cho smartphone của mình theo link dưới đây:

Link tải dành cho Android >>>tại đây<<<

Link tải dành cho iOS >>>tại đây<<<

Link tải dành cho Windows Phone >>>tại đây<<<

3. Ứng dụng đọc PDF Foxit Reader

foxit-mobile-pdf-header

Rất nhiều người sử dụng PC đã quen thuộc ứng dụng đọc PDF mang tên Foxit Reader với ưu điểm nhỏ gọn, hoạt động mượt mà ngay cả với file PDF dung lượng lớn. Và giờ đây Foxit Reader đã xuất hiện trên các nền tảng di động Android, iOS và Windows Phone để tiếp tục mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào ưu điểm của mình.

Ứng dụng có giao diện đơn giản và tích hợp nhiều chức năng hữu ích dành cho việc đọc file PDF. Foxit Reader còn có khả năng truy xuất vào nhiều nguồn lưu trữ dữ liệu khác nhau của người dùng như các tài khoản lưu trữ đám mây, lưu trên bộ nhớ máy hay thẻ nhớ ngoài. Với ứng dụng nhỏ gọn này, việc đọc nội dung các file PDF của người dùng sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Bạn đọc có thể tải Foxit Reader về cho smartphone của mình theo link dưới đây:

Link tải dành cho Android >>>tại đây<<<

Link tải dành cho iOS >>>tại đây<<<

Link tải dành cho Windows Phone >>>tại đây<<<

Các bạn đã thử những ứng dụng này chưa? Nếu có kinh nghiệm sử dụng hay biết những ứng dụng văn phòng nào hay, hãy chia sẻ với mọi người ở bên dưới!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang