Google Play cập nhật tính năng đăng kí theo dõi ứng dụng sắp ra mắt

Cách đây không lâu, kho ứng dụng Play Store vừa được Google cập nhật thêm tính năng cho phép nhà phát triển bày bán ứng dụng ngay khi chúng chưa lên kệ, đồng thời người dùng có thể đăng kí trước để nhận thông báo ngay khi ứng dụng được nhà phát hành sẵn sàng cho download.

Tính năng này sẽ có ích cho người dùng Android, khi họ sẽ được thông báo thời điểm chính xác ngay khi ứng dụng được ra mắt qua email đã đăng kí. Còn với các lập trình viên thì sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc gia tăng lượng mua cho các sản phẩm của họ trên Play Store. Tất nhiên, sẽ có lựa chọn Unregister (bỏ đăng kí) khi khách hàng thay đổi ý định và không muốn chi tiền cho ứng dụng mà mình đã đặt trước đó.

play-store-register

Terminator Genisys: Revolution chính là ứng dụng đầu tiên “mở hàng” cho công cụ mới này của Google. Game được phát hành và cho tải về miễn phí nên chúng ta chưa rõ với một ứng dụng tính phí, cửa hàng có hỗ trợ người dùng trả phí trước cho một tựa game hoặc ứng dụng sắp ra mắt hay không. Chắc chắn đây sẽ là một chủ đề được mọi người mong đợi Google giới thiệu tại hội nghị Google I/O vào cuối tháng này. Cùng chờ xem!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang