Cùng chơi Skiing Yeti Mountain giúp đỡ nạn nhân động đất tại Nepal

Skiing Yeti Mountain là trò chơi thể thao trượt tuyết đầy thách thức mang đến cho người chơi cảm giác mạo hiểm cực độ khi trượt không phanh từ trên đỉnh một ngọn núi cao xuống, cùng với một cốt truyện bí ẩn không kém phần kinh dị.

Về cơ bản, Skiing Yeti Mountain là một "endless runner" theo hình thức một cuộc chạy đua xuống vách núi và vượt chướng ngại vật, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ nhiều giây phút hồi hộp trên con đường chinh phục dãy núi hiểm trở này.

Mục tiêu rất đơn giản, người chơi trượt xuống ngọn núi tuyết, cố gắng tránh cây và các chướng ngại vật, an toàn chạm đích chân núi. Có các chướng ngại vật màu xanh và đỏ, người chơi phải tránh về phía bên trái cái màu đỏ, bên phải cái màu xanh. Tuy nhiên, trên đường xuống, người chơi sẽ không khỏi đụng mặt các nhân vật kỳ quái.

skiingyetimountain

Trang AndroidCommunity đã nhận xét rằng : “Trên đường đi, người chơi sẽ liên tục đụng mặt các nhân vật kỳ quái, những người có thể giúp hoặc cản trở nhiệm vụ của bạn. Chúng có thể vẫn đang sống nhưng cũng có thể đã chết từ lâu. Đây là khi những bí ẩn của game dần dần được hé lộ”.

skiingyetimountain

Reviews Skiing Yeti Mountain trên Google Play

Gamezebo đánh giá rằng: “Skiing Yeti Mountain một trò chơi trượt tuyết theo phong cách lấy cảm hứng từ SkiFree, cùng với đồ họa dạng game arcade đẹp mắt, Skiing Yeti Mountain cung cấp ít nhất 100 level là những cung trượt đầy nguy hiểm, hứa hẹn nhiều level tiếp theo sẽ xuất hiện trong tương lai”.

skiingyetimountain2

Lấy bối cảnh ngọn núi nổi tiếng Yeti thuộc dãy Everest, Nepal, nhà phát hành game gửi đến người chơi một thông điệp cứu trợ được đính kèm trong game. Chính nhà phát hành game cũng tình nguyện đóng góp cho người dân nơi đây, theo đó lợi nhuận thu được từ quảng cáo và thanh toán của người chơi sẽ được quyên góp một nửa cho quỹ cứu trợ nạn nhân động đất tại Nepal.

Bạn có thể tải Skiing Yeti Mountain miễn phí >>>tại đây<<<.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang