Gửi ảnh từ Line để nhận tiền, bạn biết chưa?

Từ nay đến 13/06/2015, Line có sự kiện "Gửi Ảnh Rinh Quà 2" dành cho người dùng nền tảng iOS và Android. Nếu đang dùng ứng dụng này hoặc muốn tìm hiểu tham gia, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp bạn tham gia dễ dàng hơn.

Thông tin thêm: Chỉ cần gửi ảnh cho nhóm (tối thiểu 3 người, tính cả bạn trong nhóm) liên tục trong 7 ngày bạn sẽ nhận được 10.000 đồng của Line, số tiền đó có thể nhận trực tiếp bằng link do Line gửi cho bạn khi thực hiện đúng yêu cầu sự kiện.

Nếu các bạn chưa cài đặt Line thì hãy vào đây để tải về. Với các bạn lần đầu tiên sử dụng Line, hãy khởi động ứng dụng và làm theo hướng dẫn để tạo và kích hoạt tài khoản mới. Sau khi đã hoàn thành những bước ở trên, các bạn hãy làm theo trình tự sau để tham gia sự kiện.

Chọn trang Danh sách bạn bè > Thêm bạn > Tạo nhóm > Tự đặt tên nhóm bạn thích > Thêm mới. Danh sách bạn bè hiện ra, chỉ cần chọn người bạn muốn mời rồi bấm Mời. Tất nhiên người mà bạn mời phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn trên Line và người đó vẫn còn dùng Line tính tới thời điểm được mời. Sau đó chọn nhóm bạn đã tạo > Trò chuyện nhóm > Gửi Ảnh.

Dưới đây là hình minh họa các bước nêu trên, các bạn chỉ cần làm theo trình tự là được.

line3-1.jpg

line4.jpg

line5.jpg

line6.jpg

line7.jpg

line8.jpg

Để kiểm tra điểm tích lũy của mình bạn hãy vào Danh sách bạn bè > Bấm chọn Gấu Brown.

line2.jpg

Ảnh minh họa: Kiểm tra điểm tích lũy

Lưu ý:

- Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng Line tại Việt Nam và chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS hoặc Android.

- Tạo nhóm thành công là khi người được mời chấp nhận tham gia nhóm, khi đó bạn gửi ảnh mới được tính điểm.

- Nếu bạn có nhiều smartphone hãy tận dụng và cài đặt Line để vừa chủ động trong việc lập nhóm và vừa nhận được nhiều tiền hơn.

Nếu thấy sự kiện cũng như bài viết này có ích hãy chia sẻ đến mọi người để họ cùng tham gia nhé các bạn! Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang