Android&Me: Top 5 ứng dụng đáng chú ý nhất trong tuần (9/5/2015)

Những ứng dụng chia sẻ trong bài đa phần là của Goolge, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiện lợi và trải nghiệm mới cho người dùng Android. Điểm nhấn đáng chú ý chính là ứng dụng Meerkat hỗ trợ chia sẻ video đang quay trực tiếp. Hãy cùng khám phá.

1. Meerkat

ảnh Meerkat trực tiếp

Chỉ mới phát hành vào tháng 2, nhưng Meerkat đã và đang trở thành một "hiện tượng" với tốc độ lan truyền cực nhanh. Meerkat là ứng dụng giúp bạn chia sẻ video cá nhân (live stream), chỉ cần nhấn nút 'Stream " ngay lập tức video đang quay của bạn sẽ được tweet trực tiếp lên tài khoản Twitter để mọi người có thể xem và comment trực tiếp ngay trong video.

Tải ứng dụng Meerkat Android (beta), iOS (chính thức)

2. Project Fi by Google (Dựa án Fi của Google)

projectfitgdd

Dự án Fi Google nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Dự án này được thiết kế để giúp bạn có được kết nối với chất lượng cao nhất và làm cho trải nghiệm dịch vụ càng đơn giản càng tốt. Với cách tính của Google, bạn chỉ cần bỏ ra 20 USD để có thể gọi điện và tin nhắn SMS trong một tháng, không giới hạn thời lượng cũng như có thể sử dụng tại 120 quốc gia trên thế giới. Hãy chờ xem liệu Google có mang dự án này đến Việt Nam không?

Tải Project Fi by Google.

3. Chrome Dev

chromedevtgdd

Không giống như Chrome, Google Chrome Dev là một phiên bản được phát triển cho phép những lập trình viên có thể kiểm tra và tinh chỉnh các tính năng trong trình duyệt. Với Google Chrome Dev bạn sẽ có một trình duyệt web nhanh, một giao diện đẹp kèm theo thiết kế nhỏ gọn. Đặc biệt, khả năng bảo mật các thông tin trong quá trình truy cập vào ineternet để đảm bảo an toàn, không bị lộ bất kì thông tin giúp bạn an tâm khi khi lướt web.

Tải ứng dụng Chrome Dev.

4. Kanvas Keyboard

kanvas-keyboardtgdd

Kanvas Keyboard sẽ biến những đoạn chat đơn điệu và tẻ nhạt của bạn trở nên thú vị với nhiều với tính năng hấp dẫn. Không ngoa khi nói rằng đây là bàn phím ảo sáng tạo nhất thế giới, vì ngoài những tính năng như mọi bàn phím ảo khác Kanvas Keyboard còn cho phép bạn sao chép, dán các loại ảnh GIF hoặc sticker trong cuộc trò chuyện.

Tải ứng dụng Kanvas Keyboard cho Android hoặc iOS.

5. Google Messenger

googlemessengertgdd

Không phải Google Hangouts, mà Google Messenger mới là ứng dụng hoàn hảo thay thế cho ứng dụng SMS cũ trên máy. Với một thiết kế khó thế đẹp hơn theo ngôn ngữ thiết kế Material Design, cùng với hàng loạt tính năng hữu ích như: chặn số liên lạc, chia sẻ ảnh hay ghi âm, hỗ trợ biểu tượng cảm xúc và trả lời nhanh SMS…

Tải ứng dụng Google Messenger.

Hãy nhanh tay tải ngay về trải nghiệm và chia sẻ ý kiến của bạn ở bình luận bên dưới!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang