10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android

FaceTime là một ứng dụng mặc định của iOS cho phép 2 người sử dụng hệ điều hành này có thể trò chuyện video một cách thoải mái và miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng là được. 10 ứng dụng sau đây sẽ là thay thế hoàn hảo nhất cho FaceTime trên các thiết bị Android mà bạn nên thử qua 1 lần.

1. Facebook Messenger

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android

Gần như đây là ứng dụng thay thế FaceTime tiện lợi và đơn giản nhất do ai cũng thường sẽ đăng nhập tài khoản Facebook lên thiết bị cũng như cài đặt Facebook Messenger lên sẵn. Bạn sẽ có thể gọi điện thấy hình một cách dễ dàng mà không cần phải dụ bạn bè cài đặt một ứng dụng khác. Tất nhiên đây là một nền tảng lớn nên bạn có thể trò chuyện xuyên nền tảng, mời được nhiều người cùng tham gia cuộc trò chuyện thấy hình cùng một lúc. Tuy nhiên chất lượng và độ ổn định của phần mềm này chưa cao nên không phải là sự lựa chọn tối ưu khi cần video call.

Tải ứng dụng tại đây: Android

2. Glide

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 2

Đây có thể nói là ứng dụng liên quan đến video tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Về cơ bản đây là một dạng ứng dụng nhắn tin bằng video, nơi bạn thu lại những thước phim rồi gửi cho bạn bè. Bạn bè có thể cùng xem lại video đã quay của bạn chứ không hề live cùng lúc nên chất lượng video được đảm bảo ở mức tốt. Ứng dụng thay thế tốt vai trò và che lấp khuyết điểm FaceTime không làm được nếu bạn chỉ muốn gửi video chứ không muốn chat trực tiếp với bạn bè.

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. Google Duo

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 3

Một ứng dụng hoàn hảo để thay thế FaceTime trên Android mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Bạn sẽ đăng ký sử dụng ứng dụng bằng số điện thoại nên chỉ việc mở mạng, gọi số điện thoại của bạn bè là đã có thể sử dụng được ngay. Điều tuyệt vời nhất là ứng dụng hỗ trợ nhiều nền tảng chéo nhau. Phải thử thì mới biết được chất lượng cuộc gọi của Google Duo tốt ra sao.

Tải ứng dụng tại đây: Android

4. Google Hangout

Một sản phẩm nữa cũng đến từ Google, ngoài video call ra thì Hangout cũng là một ứng dụng chat khá mạnh mẽ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Dou và Allo thì Hangout dần biến thành một sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhiều hơn. Dù sao đi nữa thì tính năng chat và gọi video của nó hoạt động rất tốt. Bạn chỉ việc tìm địa chỉ mail bạn bè là đã có thể trò chuyện được rồi. Và gần như người sử dụng Android nào cũng dùng Gmail để đăng nhập vào smartphone Android rồi thế nên việc liên lạc lại càng đơn giản hơn nữa.

Tải ứng dụng tại đây: Android

5. JusTalk

JusTalk là một ứng dụng gọi video khá ổn với chất lượng hình ảnh khá và đường truyền ổn định trên mọi kết nối trừ 2G. Ngoài ra một tính năng khá thú vị của nó chính là cho bạn vẽ trực tiếp lên màn hình chat. Bạn có thể tùy biến lại chủ đề và hình nền nếu muốn. Ứng dụng thay thế FaceTime rất tốt và dễ sử dụng nữa.

Tải ứng dụng tại đây: Android

6. Signal Private Messenger

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 4

Những ai tìm kiếm sự riêng tư khi chat video chắc chắn sẽ yêu thích ứng dụng này với nhiều tính năng bảo mật hàng đầu. Thậm chi nó còn hỗ trợ gọi cuộc gọi mã hóa end-to-end. Telegram cũng chỉ nhắn tin video được mà thôi trong khi đây là một ứng dụng gọi video mã hóa hẳn hoi. Mọi thứ lại đều hoàn toàn miễn phí, quá ổn!

Tải ứng dụng tại đây: Android

7. Skype

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 5

Nhắ đến những ứng dụng chat hay gọi video mà không nhắc đến Skype thì quả thật quá thiếu sót. Đây là ứng dụng khởi đầu, nền tảng mà FaceTime dựa vào. Skype được biết đến như một ứng dụng liên lạc ổn định, phổ biến và có nhiều tính năng. Đặc biệt Skype có thể giúp bạn gọi điện đến số điện thoại thực với giá rẻ, chỉ cần mua thẻ gọi là được. Nhìn chung đây là một thay thế hoàn hảo cho FaceTime trên mọi nền tảng chứ không riêng gì Android.

Tải ứng dụng tại đây: Android

8. Tango

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 6

Tango là một ứng dụng khá lâu đời để gọi video call trên Android., Ngoài gọi video thì bạn còn làm được tất cả những gì một ứng dụng liên lạc có thể làm được như nhắn tin, gọi điện,... Gần đây thì Tango đã hướng phát triển thành một ứng dụng mạng xã hội. Ngoài việc bỏ tiền ra mua chủ để, tùy chỉnh giao diện ứng dụng thì nó hoàn toàn miễn phí và phù hợp với mọi người dùng.

Tải ứng dụng tại đây: Android

9. Viber

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 7

Một ứng dụng chat và gọi điện được khá nhiều người dùng Việt Nam tin dùng do độ ổn định của nó. Ngoài ra bạn cũng có thể xem tin tức hay tham gia mạng xã hội với ứng dụng này. Ngoài ra nó còn hỗ trợ Android Wear và các thiết bị đeo thông minh khác. Rất ấn tượng đúng không?

Tải ứng dụng tại đây: Android

10. WhatsApp

10 ứng dụng thay thế FaceTime tốt nhất trên Android 8

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến khi nhắc đến nhắn tin miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện thoại hay gọi video với bạn bè của mình một cách thoải mái mà không hề tốn cước phí. Hơn nữa nó có thể gửi được gần như mọi thứ trên đời. Các đoạn chat được mã hóa nên hãy yên tâm về vấn đề bảo mật nhé.

Tải ứng dụng tại đây: Android

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Avengers Endgame: Lại thêm một lỗi kỹ xảo to đùng không thể lọt qua mắt của các thánh soi

Avengers Endgame: Lại thêm một lỗi kỹ xảo to đùng không thể lọt qua mắt của các thánh soi

Dù đã kết thúc công chiếu từ lâu nhưng cho đến nay sức hút của bom tấn Avengers: Endgame là quá lớn, nhất là đối với những thánh soi đã bỏ thời gian để săm soi từng chi tiết nhỏ trong siêu phẩm này và mang đến cho người hâm mộ thêm những lỗi kỹ xảo ngớ ngẩn trong một bộ phim nhận được đề cử cho hạng mục Visual Effects (Hiệu ứng hình ảnh) của giải Oscar 2020.

Phim Ảnh
Lên đầu trang