10 ứng dụng thu âm tuyệt vời trên Adnroid mà bạn nên thử qua

Smartphone Android của bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều ứng dụng ghi âm thú vị mà bạn không ngờ tới. Chỉ cần sử dụng những ứng dụng ghi âm tốt nhất trên Adroid sau đây là được.

1. Call Recorder

Call recorder

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất hiện nay. Tất nhiên là nó cũng có thể ghi âm bình thường được. Tuy nhiên tính năng sau không tốt bằng tính năng trước khi nó có thể ghi âm cuộc gội đi và đến dễ dàng, phát lại, chặn cuộc gọi và nhiều tính năng nữa. Thậm chí bạn có thể thu âm sẵn một đoạn ghi âm để máy trả lời tự động cho bạn. Đối với cuộc gọi có hình cũng tương tự như thế. Phiên bản miễn phí có nhiều quảng cáo, lên bản pro sẽ không còn quảng cáo. Tuy nhiên chúng hoạt động tốt như nhau.

Tải ứng dụng tại đây: Android

2. Easy Voice Recorder

Nếu ứng dụng ghi âm mặc định trên smartphone của bạn không làm tốt như mong đợi thì hãy sử dụng Easy Voice Recorder. Như tên gọi, ứng dụng ghi âm những gì bạn muốn một cách dễ dàng, chia sẻ nếu muốn. Nó còn hỗ trợ widget để thực hiện ghi âm nhanh. Phiên bản pro còn cho phép bạn ghi âm chất lượng stereo, ghi âm bằng mic bluetooth,...và đặc biệt sẽ không có quảng cáo.

Tải ứng dụng tại đây: Android

3. Hi-Q MP3 Voice Recorder

Hi-Q MP3 Voice Recorder

Đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cao cấp cho người dùng thành thạo. Bạn sẽ ghi âm lại bằng định dạng MPP3 chất lượng cao và hoạt động trên nhiều thiết bị. Ngoài ra bạn còn có thể tự động upload lên Dropbox khi ghi âm xong. Ứng dụng cũng hỗ trợ widget, chọn micro để ghi âm, chuyển file qua wifi,... Nói chung tính năng rất đa dạng và hữu ích. Bản pro có thêm một số tính năng khác nữa.

Tải ứng dụng tại đây: Android

4. LectureNotes

Một ứng dụng không thể phù hợp hơn với các bạn sinh viên vì có thể làm được khá nhiều như ghi chú, sắp xếp ghi chú và để dành học lại sau này. Tuy nhiên ứng dụng không hỗ trợ ghi âm mà bạn phải cài thêm 1 plugin giá $1.99 nữa. Vậy là bạn có thể vừa ghi chú vừa ghi âm được rồi đấy. Tất nhiên giá bán ban đầu cũng không phải là vấn đề vì chỉ có $5.99 mà thôi, rất tốt để bạn thực hiện ghi chú và ghi âm những gì giảng viên nói cùng một lúc.

Tải ứng dụng tại đây: Android

5. Music Maker Jam

Một ứng dụng ghi âm dành cho những nhạc sĩ khi vừa ghi âm lời nhạc, beat hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngoài ra nó cùng có thể chỉnh âm lại cho việc sản xuất âm nhạc sau này. Ngoài ra còn nhiều thứ hay ho khác để bạn khám phá nữa đấy.

Tải ứng dụng tại đây: Android

6. Otter Voice Notes

Otter Voice Notes

Là một ứng dụng ghi âm dành cho dân chuyên nghiệp, chủ yếu là dành cho những cuộc họp doanh nghiệp hay các dịp quan trọng. Bạn sẽ có thể làm những thứ cơ bản như ghi âm, chia sẻ, nghe lại. Ngoài ra nó còn có dịch vụ mã hóa, lưu trữ đám mây, hỗ trợ hoạt động chéo nền tảng và cả hình ảnh. Phiên bản miễn phí cho bạn 600 phút ghi âm mã hóa một tháng trong khi phiên bản premium là gấp 10 lần. 

Tải ứng dụng tại đây: Android

7. Snipback

Ngoài những tính năng cơ bản của một ứng dụng ghi âm thì bạn còn có thể lựa chọn chất lượng âm thanh, độ dài ghi âm và lọc ồn khi sử dụng Snipback. Điều đặc biệt của ứng dụng này chính là khả năng ghi âm trước 30s khi bạn ấn nút ghi âm. Tất nhiên bạn phải để ứng dụng chạy nền rồi, hơi hao pin chút nhưng rất đáng.

Tải ứng dụng tại đây: Android

8. Voive Recorder 2018

Voice Recorder 2018

Một ứng dụng ghi âm khá đầy đủ vì ngoài các tính năng ghi âm cơ bản bạn còn có thể cắt ghép, xuất ra MP3 nữa. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh sample rate, và như thế là hết. Đơn giản, đủ tính năng mà không quá phức tạp để sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây: Android

9. Voice Recorder Pro

Voice Recorder Pro

Đây là ứng dụng ghi âm đầy đủ tính năng mà bạn có thể nghĩ đến nhưng cách sử dụng lại khá đơn giản. Bạn có thể ghi âm ở nhiều định dạng khác nhau như PCM, ACC và AMR. Giao diện người dùng khá thân thiện, file ghi âm rất dễ tìm và quản lý. Ngoài ra bạn còn có thể ghi âm cuộc gọi với ứng dụng này nếu muốn.

Tải ứng dụng tại đây: Android

10. Ứng dụng mặc định

Your phone's native voice recorder apps

Nếu không có yêu cầu gì quá cao thì ứng dụng ghi âm mặc định trên smartphone của bạn là đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng rồi. Hãy thử ứng dụng mặc định trước khi quyết định có nên cài thêm ứng dụng bên thứ 3 vào smartphone nhé.

Chúc các bạn thành công.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang