5 ứng dụng hữu ích để lên kế hoạch cho một ngày đám cưới hoành tráng

Người dùng có thể lên kế hoạch cho đám cưới một cách kĩ càng nhất nhưng lại vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Ngày cưới được cho là một ngày trọng đại và vui nhất của đời người. Tuy nhiên quá trình lên kế hoạch cho nó có thể sẽ khiến bạn phải cực kỳ vất vả đấy.

Hình ảnh có liên quan

Rất may mắn cho chúng ta khi bây giờ đang là thời đại của công nghệ cao và luôn có nhiều ứng dụng thích hợp cho một dịp nào đó. Vì thế, đây là danh sách những ứng dụng cực hay xung quanh việc lên kế hoạch và tổ chức đám cưới. Hãy cùng xem trong bài này nhé.

1. WeddingHappy (iOS)

Muốn có một đám cưới hoành tráng và độc đáo, bạn hãy lưu ngay 5 ứng dụng này - Ảnh 1.

Hãy khởi đầu việc lên kế hoạch cho ngày cưới với ứng dụng này. Nó được phát hành miễn phí trên nền iOS và nó sẽ cho biết bạn nên làm những gì. Chỉ cần nhập vào ngày bạn dự định sẽ tổ chức hôn lễ, ứng dụng WeddingHappy sẽ đưa ra danh sách các việc cần làm để cho hôn lễ diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng đếm ngược đến ngày cưới, theo dõi các khoản phí phải chi trả, tổng hợp chi phí tổ chức và quản lí các bên cung cấp dịch vụ. Bạn thậm chí không cần phải có kết nối mạng để sử dụng WeddingHappy.

2. Wedding Planner (iOS / Android)

Muốn có một đám cưới hoành tráng và độc đáo, bạn hãy lưu ngay 5 ứng dụng này - Ảnh 2.

Tương tự như WeddingHappy nhưng đơn giản hơn một chút, Wedding Planner sẽ cho bạn các công cụ như lên kế hoạch, đếm ngược đến ngày cưới, quản lí chi phí, quản lí khách tham dự và danh sách các địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp. Ứng dụng có thể được đồng bộ hóa qua các thiết bị khác nhau, và Wedding Planner được phát hành miễn phí cho cả iOS lẫn Android.

3. Appy Couple (iOS / Android)

Muốn có một đám cưới hoành tráng và độc đáo, bạn hãy lưu ngay 5 ứng dụng này - Ảnh 3.

Ứng dụng đám cưới này tập trung vào việc quản lí khách tham dự nhiều hơn. Nó sẽ cho phép bạn quản lí khách, gửi thiệp mời, nhận lại hồi âm về việc tham dự tiệc từ khách và cho phép khách tham dự biết lịch trình của đám cưới. Ngoài ra, các khách còn có thể đọc câu chuyện của đôi bạn và đặt câu hỏi cũng như chia sẻ ảnh chụp về buổi đám cưới.

4. Azazie (iOS / Android)

Muốn có một đám cưới hoành tráng và độc đáo, bạn hãy lưu ngay 5 ứng dụng này - Ảnh 4.

Nếu các chỗ tư vấn đồ cưới cho vợ chồng bạn (và cả cho phù dâu hay phù rể) những bộ trang phục mà bạn không thấy hài lòng, thì hãy cài ngay ứng dụng Azazie. Nó cho phép bạn tạo ra một bộ váy cưới tông xuyệt tông với phù dâu và phù rể, đồng thời gợi ý cho bạn những bộ trang phục phù hợp nhất.

5. Pinterest (iOS / Android)

Muốn có một đám cưới hoành tráng và độc đáo, bạn hãy lưu ngay 5 ứng dụng này - Ảnh 5.

Nếu bạn không hình dung được đám cưới của mình sẽ như thế nào, thì hãy tham khảo hàng trăm hàng nghìn ý tưởng trên ứng dụng Pinterest. Bạn sẽ được xem ý tưởng đám cưới, màu sắc, chủ đề, hoa trang trí, v.v... Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm cụm từ "wedding ideas" là bạn có thể bắt đầu tham khảo được rồi, ngoài ra bạn cũng có thể thêm các từ khóa khác để tìm một cách cụ thể hơn, ví dụ như "wedding ideas on a budget" (ý tưởng đám cưới tiết kiệm) hay "wedding ideas for summer" (ý tưởng đám cưới mùa hè).

Theo kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang