Galaxy Note 7 “an toàn” sẽ dùng biểu tượng pin màu xanh lá.

Những chiếc Galaxy Note 7 an toàn có thể dùng biểu tượng pin màu xanh lá ở góc trên bên phải, thay vì màu trắng như hiện nay.

Galaxy Note 7 “an toàn” sẽ dùng biểu tượng pin màu xanh lá - ảnh 1

Theo Android Central , nguồn tin từ Seoul cho biết những chiếc galaxy note 7 an toàn có thể dùng biểu tượng pin màu xanh lá ở góc trên bên phải, thay vì màu trắng như hiện nay. Tuy nhiên, chưa rõ biểu tượng pin mới sẽ luôn có màu xanh lá hay chỉ đổi màu khi sạc. Ngoài ra, việc này hiện mới chỉ được dự định áp dụng tại Hàn Quốc và chưa rõ liệu samsung có muốn áp dụng với tất cả Galaxy Note 7 trên toàn cầu hay không.

Biểu tượng pin mới có thể giúp Samsung giải quyết được một vấn đề đau đầu hiện nay là không ai biết cách phân biệt đâu là chiếc Galaxy Note 7 an toàn. Trong hai tuần qua, nhiều hãng hàng không trên thế giới đã yêu cầu hành khách phải tắt và không được sạc Galaxy Note 7 trên máy bay vì lí do cháy nổ. Bằng việc bổ sung một dấu hiệu nhận biết, Samsung sẽ chấm dứt được việc mọi chiếc Galaxy Note 7 bị coi là thiếu an toàn và giúp người dùng được sử dụng máy một cách thoải mái hơn.

Trước đó, Samsung đã thông báo rằng sẽ đưa ra một bản cập nhật thông qua OTA để giới hạn dung lượng pin trên những chiếc Galaxy Note 7 thuộc diện thu hồi xuống còn 60%. Samsung hiện đang kêu gọi người dùng tích cực tham gia chương trình thu hồi để hãng có thể nhanh chóng mở bán lại Galaxy Note 7 vào tháng sau.

LAG page ( Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang