Giới thiệu ứng dụng Thế Giới Di Động

Giờ đây, chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối internet và cài đặt ứng dụng Thế Giới Di Động thì bạn sẽ có ngay 1 thế giới mua sắm trên chính thiết bị của mình. Ngoài ra, không chỉ thực hiện mua sắm mà bạn còn có thể tận hưởng thêm nhiều tính năng thú vị khác với ứng dụng này.

App TGDD

Đây là phiên bản ứng dụng chính thức của Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động với mục tiêu mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm mua sắm sản phẩm công nghệ với mức giá hợp lý. Đồng thời còn mở ra 1 thế giới thông tin công nghệ phong phú, luôn trong trạng thái cập nhật nhanh chóng và người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

1. Giao diện mới

App Thế Giới Di Động mobile sở hữu giao diện mới đơn giản và tinh tế hơn nhiều so với các phiên bản cũ. Các tùy chọn của ứng dụng giờ đây đều nằm gọn trong nút Menu ở góc trái phía trên, bên cạnh thanh tìm kiếm nhanh các nội dung tại Thế Giới Di Động và sau cùng là nút thông báo, nơi người dùng có thể theo dõi thông tin phản hồi các hoạt động trên ứng dụng. 

Ứng dụng TGDD 1

Giao diện với bố cục gọn gàng và trước hết là sự xuất hiện của các tin tức 'nóng hổi'

Ngoài ra sự đơn giản còn thể hiện ở cách dùng màu nền trắng và chữ cũng như khung viền đen, tất cả sẽ giúp cho người dùng tập trung hết vào mặt nội dung. Các chức năng mà chương trình hỗ trợ có thể được tìm thấy trong Menu bao gồm:

  • Xem tin tức
  • Tải nhạc MP3
  • Nghe nhạc đã tải
  • Cài game, ứng dụng
  • Tìm mua điện thoại, tablet, laptop, phụ kiện
  • Tìm siêu thị Thế Giới Di Động
  • Thông tin tài khoản

Ứng dụng TGDD 2

Còn ở phần footer sẽ là các thông tin liên lạc cũng như nơi mà người dùng có thể đóng góp ý kiến hay nhờ sự hỗ trợ của Thế Giới Di Động với cam kết trả lời 100%.

Ứng dụng TGDD 3

2. Các tính năng quan trọng

Không chỉ đơn giản là 1 công cụ giúp người dùng thực hiện các thao tác mua hàng, ứng dụng Thế Giới Di Động mới còn cung cấp nhiều tiện ích khác như 1 kho nhạc MP3 đồ sộ với các tác phẩm, tác giả được cập nhật liên tục. Bạn có thể chọn cách nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về máy lưu trữ khi có kết nối mạng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng TGDD 4

Các bài hát mới liên tục xuất hiện trong mục nghe nhạc, có phân loại theo album và ca sỹ. Và bạn hoàn toàn có thể tải các bài hát về

Kế tiếp là chợ game ứng dụng với hàng loạt trò chơi hấp dẫn và phần mềm thú vị dành cho smartphone của bạn, được phân loại và sắp xếp rõ ràng, hỗ trợ cả 3 nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Dĩ nhiên là cũng miễn phí.

Ứng dụng TGDD 5

Các trò chơi hay ứng dụng mới có thể được tìm thấy trong chợ game ứng dụng tích hợp

Ứng dụng TGDD 6

Hoặc tìm theo các nhóm ứng dụng sẵn có

Hay 1 thế giới thông tin công nghệ trong tầm tay với mục Tin tức. Tại đây người dùng có thể truy cập các thông tin nóng nhất về thị trường công nghệ di động hay thị trường game ứng dụng, đọc những bài đánh giá chuyên sâu về thiết bị công nghệ mới mà qua đó có thể đưa ra những lựa chọn mua hàng đúng đắn hơn.

Ứng dụng TGDD 7

Tin tức công nghệ ngập tràn

Ứng dụng TGDD 8

Tin tổng hợp

Ứng dụng TGDD 9

Các bài viết về game ứng dụng

Ngoài ra thì ứng dụng Thế Giới Di Động cũng tương tự 1 phiên bản thu nhỏ của website thegioididong.com khi cho phép bạn tra cứu 'tất tần tật' thông tin về các sản phẩm từ điện thoại di động cho đến laptop, máy tính bảng hay thậm chí là từng món phụ kiện, SIM số. Mỗi sản phẩm đều chứa các thông số kỹ thuật, lựa chọn màu sắc, hình ảnh cũng như giá bán và hơn thế nữa.

Ứng dụng TGDD 10

Trang thông tin mua sắm sản phẩm

Tính năng tìm kiếm siêu thị Thế Giới Di Động cũng được hỗ trợ trên phiên bản app mobile để người dùng dễ dàng nắm được vị trí của các cửa hàng trong khu vực mình sinh sống, rất tiện lợi cho việc coi hàng mẫu hoặc ghé mua hàng.

Ứng dụng TGDD 15

Tìm kiếm thông tin siêu thị

3. Làm thế nào để tải và cài đặt

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào các biểu tượng của ứng dụng Thế Giới Di Động bên dưới tương ứng với hệ điều hành mà thiết bị của bạn sử dụng. Các thao tác chỉ lấy của bạn chỉ 1 ít thời gian với dung lượng lần lượt dành cho Android và iOS là 7.1 MB, còn phiên bản Windows Phone là 8.0 MB.

 

Hãy tải ứng dụng Thế Giới Di Động để cập nhật nhanh nhất: Tin Tức Công Nghệ, Game, Ứng dụng đang Hot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang