Memrise có thể giúp bạn nhớ hơn 40 từ trong 1 giờ

Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Mang tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, Memrise dần trở thành bạn đồng hành không thể thiếu với những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Ứng dụng Memrise

Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn. Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN, tức vui vẻ không gò bó và SCIENCE, hướng về tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

Ứng dụng Memrise 2

Khi sử dụng Memrise, người học sẽ có cơ hội tiếp cận với 1 ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời, sở hữu kho từ vựng đồ sộ và hàng trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học thông minh. Ngoài ra bạn sẽ gặp yếu tố lặp đi lặp lại trong Memrise. Với những từ bạn nhớ rồi thì Memrise sẽ hỏi ít lại và những từ mà bạn chưa nhớ, Memrise sẽ hỏi nhiều hơn.

Điều thú vị mà Memrise tạo ra chính là việc kết hợp giữa chơi và học, làm cho việc học ngôn ngữ không chỉ là đọc và ghi nhớ từ mới 1 cách nhàm chán mà thay vào đó người sử dụng sẽ có thể tham gia vào những mini-game vui nhộn. Các bài học thực tế dễ hiểu và linh hoạt, tạo cảm hứng học hỏi từ phía người dùng.

Ứng dụng Memrise 1

Ngoài ra, Memrise còn cung cấp nhiều cách thức tiếp cận cho người học, khi dùng máy tính, bạn có thể truy cập Memrise thông qua trình duyệt tại Memrise.com hoặc tải ứng dụng về smartphone từ kho của Android hay iOS. Với việc cho phép người dùng theo nhiều phương pháp khác nhau thì việc học ngôn ngữ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với dùng từ điển truyền thống.

Memrise hiện thu hút hàng triệu người dùng tự học hơn 200 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn và hơn thế nữa.

 

Memrise do Ed Cooke phát triển, đây là 1 nhà huấn luyện về trí nhớ nổi tiếng thế giới, chính vì thế mà ứng dụng này cũng 'thừa kế' những phương pháp liên quan. Các tính năng chính của Memrise gồm có:

  • Hệ thống học tập khoa học thúc đẩy trí não của bạn học được tới 44 từ/giờ
  • Nhiều trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ: Học tập Trực quan, Ôn tập & Củng cố, Gợi nhớ Nhanh và nhiều hơn nữa
  • Chọn từ 1000 khóa học tiếng Anh hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn: TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh cho Người bắt đầu...
  • Mọi khóa học đều hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Hệ thống thích ứng theo dõi việc học tập của bạn và giúp bạn ôn tập vào thời điểm thích hợp
  • Các câu, âm thanh và clip mẫu

Tạm kết

Với Memsrise, bạn sẽ có ngay 1 ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cách học mới lạ, thú vị, không gò bó người dùng vào 1 khuôn khổ nào. Hơn nữa sự tiện dụng và linh động của Memrise cũng là 1 lợi thế giúp người dùng có thể luyện tập bất kỳ thời gian nào, tại mọi lúc mọi nơi.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang