Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi dành cho smartphone

Ghi âm cuộc gọi có thể nói là 1 trong những nhu cầu rất được người dùng điện thoại quan tâm, có thể là phục vụ cho mục đích công việc hay mục đích khác. Tuy nhiên trên thị trường thực sự chưa có 1 ứng dụng ghi âm cuộc gọi nào hoàn hảo.

Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại

Nội dung lần này sẽ giới thiệu 5 ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng, cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

1. Automatic Call Recorder

Automatic Call Recorder

Đây là ứng dụng khá phổ biến với người dùng Android, Automatic Call Recorder sở hữu giao diện đơn giản với các thành phần được sắp xếp hợp lý. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này cung cấp 3 chế độ ghi âm khác nhau gồm có:

  • Chế độ mặc định ghi âm tất cả cuộc gọi cho đến khi bộ nhớ điện thoại không còn chỗ chứa
  • Chế độ thứ 2 là không ghi âm bất cứ cuộc gọi nào trừ các số điện thoại do bạn chỉ định
  • Chế độ thứ 3 là ghi âm tất cả các cuộc gọi từ số máy lạ

 

 

2. Call Recorder – ACR | Android

Call Recorder ARC

Với Call Recorder - ARC, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm, sau đó bạn có thể chọn hoặc là lưu lại hoặc là xóa đi. Trong quá trình sử dụng, phần mềm này còn cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ các tập tin ghi âm, hỗ trợ ghi âm từ 1 mốc thời gian bất kỳ chứ không phải ngay khi nhận cuộc gọi, lưu trữ tập tin ghi âm lên Google Drive.

3. Call Recorder | Android

Call Recorder

Ngoài các chức năng tương tự các ứng dụng trên, Call Recorder còn cho phép tạm dừng ghi âm sau đó tiếp tục trong khi đang thực hiện cuộc gọi chỉ với 1 phím bấm đơn giản. Ngay sau khi kết thúc trò chuyện, bạn có thể lưu, xóa hoặc chia sẻ tập tin ghi âm vừa tạo. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là ứng dụng này có thể không tương thích với 1 số dòng máy.

4. Call Recorder FREE | iOS

Call Recorder FREE iOS

Call Recorder FREE không buộc người dùng phải jailbreak thiết bị và còn cung cấp các tính năng miễn phí nên ứng dụng này cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dùng. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm này lại không hề giản đơn. Bạn cần kích hoạt Call Recorder FREE và bấm nút 'record' rồi mới bấm gọi ra. Nếu là cuộc gọi tới, bạn phải bấm 'hold' rồi 'merge' tương tự 1 cuộc gọi nhóm.

5. Call Recorder IntCall | iOS

Call Recorder IntCall

Nếu cảm thấy việc sử dụng Call Recorder FREE có vẻ phức tạp và không thuận tiện thì bạn có thể dùng thử Call Recorder IntCall dành cho iOS. Ứng dụng này vẫn hỗ trợ các tính năng cơ bản như ghi âm, lưu, xóa các tập tin ghi âm… tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nó là không miễn phí, bạn chỉ có thể dùng thử 1 lần và cần phải trả phí bản quyền nếu muốn cài.

*Lưu ý các ứng dụng ghi âm trong top này có thể không tương thích với 1 số thiết bị

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang