Backdrops: Mỗi ngày 1 bộ mặt mới cho 'dế yêu'

Việc tìm kiếm 1 bức hình đẹp với bố cục gọn gàng và cách thiết kế chuyên nghiệp làm ảnh nền cho smartphone không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Backdrops ra đời giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ 1 hệ thống hình nền phong phú có sẵn cho bạn thoải mái làm đẹp bộ mặt dế yêu mỗi ngày.

Backdrops

Backdrops là 1 ứng dụng cung cấp hình nền dành riêng cho các thiết bị di động với kho hình nền đồ sộ và luôn thường xuyên cập nhật. Với những người thích sự thay đổi cho tươi mới trên màn hình smartphone thì Backdrops là 1 công cụ không thể bỏ qua. Giao diện sử dụng bắt mắt theo phong cách thiết kế phẳng cho thấy tính chuyên nghiệp của nhà phát triển.

Backdrops 1

Giao diện theo kiểu Material chuyên nghiệp và tinh tế

Backdrops mang tới 12 lựa chọn danh mục, từng mục sẽ hình nền thuộc nhiều phong cách khác nhau như Scenery, Geometric, Minimal, Pattern, Abstract, Food...và người dùng có thể tùy ý sử dụng. Cụ thể các tính năng chính của Backdrops bao gồm:

1. Explore

Chọn lọc từ hàng trăm hình nền với phong cách thiết kế sáng tạo từ 1 nhóm chuyên làm công việc này. Bởi thế nên các bức hình trong mục này gần như có 1 không 2 và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện cá tính ít đụng hàng.

2. Wall of the Day

Mỗi ngày 1 hình nền là nơi mà nhà phát triển ứng dụng giới thiệu cho người dùng những hình nền mới nhất hoặc nhiều người yêu thích nhất. Đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy sự tươi mới mỗi ngày với tính năng này.

3. Social

Là không gian mà Backdrops dành riêng cho các thành viên giao lưu với nhau, họ sẽ trao đổi với nhau rất nhiều hình nền ấn tượng, thiết kế theo phong cách tự do không theo khuôn khổ nào và bạn hoàn toàn có thể tải về sử dụng các bức hình này. thường thức cũng như tải và sử dụng những hình nền này. Nếu bạn cũng có khả năng sáng tạo hình ảnh thì nên mạnh dạn chia sẻ chúng với mọi người nhé.

Backdrops 2

Kho hình nền phong phú nhiều thể loại

Ứng dụng Backdrops cho chính team Backdrops phát triển, miễn phí trên kho ứng dụng Android với dung lượng tải về 3,8 MB tương thích với các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên. Ngoài ra nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì Backdrops cũng có thêm phiên bản Pro, với bản này bạn sẽ có cơ hội thâm nhập sâu hơn vào bên trong thế giới hình nền, nơi còn nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa.

Tải Backdrops: Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang