Chơi xếp hình không bao giờ chán với 1010!

Sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì có lẽ không gì tuyệt vời bằng những giây phút luyện não với các trò chơi trên điện thoại như xếp hình chẳng hạn...Và nếu như bạn có ý định chơi game xếp hình thì 1010! chính là 1 trò chơi rất đáng để thử.

1010! có đồ họa tuy đơn giản nhưng nhờ sự kết hợp rất hài hòa giữa màu sắc nền và các hình khối cũng có nhiều màu khác nhau tạo nên nét thu hút riêng biệt. Bên cạnh đó là phần âm thanh được chọn lọc và sử dụng hợp lý. Không quá ồn ào để người chơi tập trung suy nghĩ nhưng cũng không im lặng đến mức buồn ngủ hay nhàm chán. Tưởng chừng như chẳng có gì đặc sắc thế nhưng lại ngầm thể hiện sự tinh tế của nhà phát triển. Có lẽ chính sự nhẹ nhàng mà tinh tế đến từ đồ họa và âm thanh là 1 trong những yếu tố khiến người chơi bị hấp dẫn bởi 1010!.

1010! 2

Gameplay của 1010! hướng người dùng tới việc sắp xếp các khối hộp khác nhau nhằm lấp đầy các dòng ngang và dọc, triệt tiêu chúng rồi ghi điểm. Với mỗi dòng biến mất, bạn sẽ có thêm 10 điểm. Và dĩ nhiên càng nhiều dòng ra đi cùng lúc thì số điểm bạn ghi được càng nhiều, cũng tương tự các game xếp kim cương. Tuy nhiên, muốn làm được việc này cũng không hề dễ dàng. Vì để có thể phá được nhiều hàng cùng thời điểm, bạn phải cân não suy nghĩ rất nhiều, đồng thời có sự sắp xếp hợp lý.

1010! 3

Ngoài ra, với tiêu chí không tạo quá nhiều áp lực cho người chơi, 1010! không giới hạn thời gian và bạn hoàn toàn có thể từ tốn, thoái mái suy nghĩ ra đường đi nước bước sáng suốt nhất, vừa có thể ghi được nhiều điểm mà lại không bị đầy khung nhanh chóng.

1010! 4

Sau cùng, trò chơi còn cung cấp 1 hệ thống xếp hạng và thành tích để người chơi có thể thách thức bạn bè của mình cùng đọ khả năng xếp hình và ghi thật nhiều điểm số với nhau.

Tạm kết

1010! 6

1010! là trò chơi có tác dụng thư giãn cực tốt, giúp bạn lấp đầy khoảng thời gian trống trải 1 cách hoàn hảo như giờ nghỉ trưa, lúc ngồi trên các phương tiện di chuyển công cộng. Gameplay đơn giản nhưng nhiều sự hợp lý, đồ họa vui tươi và âm thanh dễ chịu, tất cả những yếu tố cùng kết hợp với nhau tạo nên 1 trò chơi xếp hình 1010! đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều phút giây thú vị.

Tải 1010!: iOS & Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang