Lightning Fighter 2: Chiến binh ánh sáng giải cứu bầu trời

Lightning Fighter 2 là 1 tựa game không chiến vô cùng hấp dẫn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người dùng iOS nay cũng có mặt trên Android. Sống động, đẹp mắt, có tính gây nghiện cao là những gì Lightning Fighter 2 mang lại.

Lightning Fighter 2

Tiếp nối thành công từ phiên bản thứ nhất, Uwan mang lên Lightning Fighter 2 nhiều thay đổi hấp dẫn, với số lượng máy bay chiến đấu phong phú hơn, vũ khí và âm thành hoàn toàn mới bên cạnh đồ họa trong game lung linh hơn rất nhiều.

Nội dung trò chơi kể về cuộc xâm lăng của binh đoàn người ngoài hành tinh sở hữu những thứ vũ khí và trang bị tối tân từng bước đánh chiếm Trái Đất trước sự chống trả yếu ớt của loài người. Các đơn vị phòng thủ trên Trái Đất như đặc chủng tăng thiết giáp, thủy quân, lục quân đều rất mỏng manh, vì thế mọi niềm hy vọng đặt hết lên vai của binh chủng không quân. Chỉ cần 1 chiến thắng từ các máy bay chiến đấu đều là 1 niềm hy vọng lớn đối với cho con người. Vận mệnh hành tinh xanh ngàn cân treo sợi tóc.

Tham gia vào thế giới Lightning Fighter, bạn sẽ gánh lấy vai trò thành viên của binh đoàn bay bảo vệ Trái Đất, lèo lái những chiến cơ mạnh mẽ nhất kèm theo các loại vũ khí hiện đại bắt đầu các cuộc không chiến tiêu diệt bọn xâm lăng. Các chiến cơ đều nằm trong cơ chế chiến đấu tự động vì vậy nhiệm vụ của người chơi là điều khiển phương tiện chiến đấu tránh né hỏa lực của kẻ thù bằng các thao tác trên màn hình cảm ứng.

Lighting Fighter 2 có gameplay quen thuộc nhưng điểm khó khăn mà trò chơi mang lại chính là đòi hỏi khả năng điều khiển linh hoạt của người chơi, sao cho tránh né 1 cách thuần thục mưa bom bão đạn của kẻ thù. Lạn lách, đánh võng là điều mà bạn được phép làm nhiều nhất trong trò chơi này mà không sợ vị phạm...luật giao thông.

Về mặt âm thanh và hình ảnh phải nói là tuyệt vời, không có các hiệu ứng cháy nổ rung trời hay những chiếc máy bay chiến đấu hầm hố trong tạo hình 3D. Tuy nhiên tất cả đều gây ấn tượng mạnh cho game thủ với dàn âm thanh hoành tráng, màu sắc trẻ trung, ảnh nền đa dạng sẽ đưa bạn tới các thành phố nổi tiếng trên thế giới như Taipei, Tokyo, Shanghai...

Từng cuộc không chiến đều được xử lý rất gọn gàng, từng hiệu ứng còn kết hợp với cả nhạc dance hay dubstep mang tới sự hứng khởi, giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào game và không còn muốn dứt ra.

Đó chính là những gì thú vị nhất mà Lightning Fighter 2 cung cấp cho game thủ. Nếu bạn muốn chơi 1 game bắn máy bay đồ họa đẹp, gọn nhẹ và gameplay hấp dẫn thì Lightning Fighter 2 là vô cùng hợp lý.

Những hình ảnh trong game:

Review Lightning Fighter 2 5

Review Lightning Fighter 2 2

Review Lightning Fighter 2 3

Review Lightning Fighter 2 4

Tải Lightning Fighter 2: Android & iOS

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang