8 lý do khiến người chơi không muốn rời xa Summoners War

Summoners War là một tựa game chiến thuật cuốn hút với đồ họa 3D ấn tượng và tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình anime dễ thương, người chơi sẽ hóa thân thành một thuật sĩ triệu hồi và huấn luyện những quái vật của mình trở nên mạnh mẽ để chống lại sự tấn công từ kẻ thù và hoàn thành những nhiệm vụ trong game

Summoners War 1

Số lượng quái  trong game cực kì đa dạng và những skill vô cùng đẹp mắt

1. Cốt truyện thần thoại

Bắt đầu cuộc hành trình để trở thành kẻ triệu hồi mạnh nhất, bạn sẽ bắt đầu làm quen trò chơi bằng những nhiệm vụ cơ bản, để hiểu về tính năng và cách chơi sẽ có một nhận vật trong game hướng dẫn và giúp đỡ bạn hoàn thành những nhiệm vụ từ dễ đến khó. Bắt đầu với những quái vật cơ bản, bạn sẽ phải huấn luyện, nâng cấp cho quái thú của mình trở nên mạnh mẽ với những tuyệt chiêu đẹp mắt, người chơi sẽ được cung cấp một hòn đảo trên mây đẹp tuyệt vời, nơi đây bạn sẽ xây dựng mở rộng hòn đảo của riêng mình và cũng là nơi sinh sống của những quái thú mà bạn triệu hồi thành công.

2. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hạn chế sự nhàm chán

Summoners War 2

Bạn sẽ trải qua những nhiệm vụ từ dễ đến khó của trò chơi, việc siêng năng hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh lên cấp quái thú và đạt được những phần thưởng may mắn từ việc hoàn thành nhiệm vụ, mức độ khó dần được tăng lên cũng đồng nghĩa với khả năng giá trị phần thưởng cao và may mắn cũng tăng theo.

3. Sự kiện trong game diễn ra liên tục, nhiều phần thưởng hấp dẫn giữ chân người chơi

Summoners War 3

Đây là những cơ hội mà các Summoners luôn săn đón, với những sự kiện sôi động hấp dẫn và những phần quà không thể bỏ lỡ, người chơi sẽ hoàn thành những mục tiêu mà event đưa ra để đạt được những phần thưởng quý giá, việc hoàn thành sự kiện đòi hỏi sự kiên trì và thường xuyên theo dõi tin tức thông báo về thời gian sự kiện diễn ra.

4. Hỗ trợ tiếng Việt và kết nối bạn bè

Summoners War 4

Com2us rất tuyệt vời khi hỗ trợ cho game cả phiên bản Việt hóa, giúp người chơi có thể nắm bắt và hiểu rõ các tính năng trong game trọn vẹn mà không cần vốn tiếng Anh của người chơi phải tốt, đây là một điểm cộng cho game và thu hút các game thủ Việt. Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ đồng bộ qua tài khoản facebook của người chơi giúp kết nối và mời gọi bạn bè chơi khá đơn giản và tiện lợi nhanh chóng. Với sự giúp đỡ từ quái thú của bạn bè, những màn chơi khó khăn cũng sẽ không thể làm khó bạn.

5. Số lượng quái thú khổng lồ và đa dạng...như Pokémon

Summoners War 5

Với số lượng khổng lồ gần 1000 quái thú trong game từ cấp độ 1 sao đến 5 sao, các hệ ngũ hành: nước, lửa ,gió, ánh sáng và bóng tối, tạo cho game 1 sự phong phú và vô cùng đa dạng. Các quái thú sẽ được người chơi triệu hồi từ những cuốn bí kíp ma thuật, đá hiệu triệu hoặc điểm bằng hữu, sự hồi hộp may mắn theo từng cung bậc cảm xúc khi hiệu triệu được nhưng quái thú huyền thoại và mạnh mẽ sẽ tạo cho game 1 sự hấp dẫn cuốn hút đến kỳ lạ.

6. Ép đá tặng thuộc tính giúp quái mạnh hơn

Summoners War 6

Để những quái thú trở nên mạnh mẽ và phát huy tiềm năng của bản thân, người chơi sẽ ép đá cho các quái thú để tăng các điểm thuộc tính bao gồm: máu, sức đánh, sức chống đỡ và tốc độ. Tùy theo quái thú loại công hoặc hỗ trợ người chơi sẽ chọn những đá phù hợp để tăng kỹ năng, sự hiệu quả cho quái thú của mình trở nên hoàn hảo nhất.

7. Những trận PVP dữ dội

Summoners War 7

Người chơi sẽ sử dụng những chiến thuật và khả năng hiểu biết về quái thú của mình để điều khiển 1 đội tấn công hoặc phục thù những kẻ tấn công hòn đảo của mình. Với khả năng linh hoạt và chủ động, game hỗ trợ 2 chế độ chơi là tự đánh và tự động đánh, quái thú sẽ lần lượt tung các chiêu thức đẹp mắt vào đối phương đến khi 1 trong 2 đội không còn quái thù nào sống sót sẽ là đội chiến thắng.

8. Thức tỉnh và nâng cấp sao cho quái thú

Để quái thú đạt được đến cảnh giới cuối cùng, bạn cần thu thập những nguyên liệu tùy theo từng thuộc tính của các hệ nước, lửa, gió, bóng tối và ánh sáng. Việc này sẽ giúp quái thú được thức tỉnh và tăng thuộc tính bản thân trở nên mạnh mẽ hoặc lãnh ngộ được những chiêu thức tiềm ẩn của bản thân. Cấp độ sao từ 1 đến 6 sao , quái thú sẽ có chỉ số cao hơn mỗi khi tăng cấp độ sao, để nâng cấp độ sao quái thú cần đạt cấp độ tối đa và những quái thú có cùng sao làm nguyên liệu ép để nâng cấp lên quái thú có cấp độ sao cao hơn.

Bạn có thấy thú vị chưa nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan tới nội dung game bạn có thể gửi lại trong phần bình luận. Nick game: Henmuy, add thôi nào.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang