5 game xả stress hay dành cho dân văn phòng

Công việc văn phòng với bàn giấy, máy tính kéo dài hàng giờ liền có thể khiến bạn thấy chán và mệt mỏi. Thế thì ngoài việc luyện tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng giúp tinh thần tỉnh táo thì chơi game mobile cũng là 1 giải pháp hiệu quả. Và 5 trò chơi dưới đây là gợi ý cho bạn.

1. Office Jerk, Office Zombie

Top game văn phòng 2

Trước hết trong danh sách này là hai trò chơi với nôi dụng trêu chọc đồng nghiệp mang tên Office Jerk và Office Zombie. Cả 2 game đều do chính 1 nhà phát hành và nội dung tương tự nhau. Tuy nhiên nếu Office Jerk cho người chơi sự giải trí với 1 nhân viên văn phòng có tên là Jerk thì Office Zombie sẽ mang bạn vào văn phòng của bọn xác sống.

Top game văn phòng 3

Tương tự, Office Jerk và Office Zombie dĩ nhiên có gameplay giống nhau, đòi hỏi nhiệm vụ của người chơi là ném các vật dụng mà bạn thấy vào Jerk hoặc Zombie. Từ các vật dụng như bẫy chuột, bình chữa cháy cho tới thuốc nổ hay bánh nướng. Mỗi lần ném bạn sẽ nhận về được 1 số điểm nhất định.

Đây là 2 trò chơi rất thú vị cho người làm văn phòng xả stress, thậm chí bạn có thể tưởng tượng Jerk hay Zombie là sếp hay đồng nghiệp đáng ghét của mình và ném đồ vào họ cho tinh thần thoải mái hơn. Khuyến cáo không làm điều này ngoài đời thực nhé.

Tải Office Jerk: Android & iOS | Office Zombie: Android & iOS

2. Fallout Shelter

Top game văn phòng 4

Đây là 1 game thuộc thể loại sinh tồn, đưa người chơi vào bối cảnh hậu tận thế. Nhiệm vụ của bạn là sẽ xây dựng lại 1 cộng đồng của riêng mình dưới lòng đất, thu thập vật dụng, tạo ra 1 thế hệ mới và chống lại những kẻ xâm lăng. Fallout Shelter là game có tính gây nghiện, không đòi hỏi nhiều thời gian của người chơi. Chỉ cần vài phút rảnh rỗi trong giờ nghỉ trưa, Fallout Shelter cũng có thể giúp bạn giải tỏa tinh thần.

 

 

3. Paper Toss 2.0

Top game văn phòng 6

Chắc hẳn việc vò đầu bứt tóc suy nghĩ những ý tương mới rồi vứt rất nhiều các tờ giấy nháp vào thùng rác là chuyện không còn xa lạ với người làm văn phòng. Và với Paper Toss 2.0, trò ném giấy sẽ có 1 cách tái hiện chân thực khác. Trong trò chơi này bạn phải ném thật chính xác những cục giấy vào các giỏ rác. Không chỉ vậy giỏ rác sẽ không chịu đứng yên chờ bạn ném vào.

Top game văn phòng 7

Tải Paper Toss 2.0: Android

4. Zombie Tsunami

Zombie Tsunami

Zombie là đề tài hấp dẫn luôn được các nhà làm game khai thác triệt để. Từng có rất nhiều trò chơi về xuất hiện trên nền tảng di động thế nhưng sự có mặt của Zombie Tsunami lại theo 1 cách tiếp cận hoàn toàn khác biệt.

Bạn sẽ không phải đi tiêu diệt bọn xác sống mà thay vào đó là dẫn dắt 1 nhóm zombie với tạo hình dễ thương chạy long nhong trên đường phố. Chúng có khả năng ăn sạch mọi thứ trên đường và chuyển hóa những người bình thường thành zombie nếu bắt được. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển đám zombie này tránh các chướng ngại vật như hố sâu, máy bay trực thăng hay các quả bom mìn.

Cùng với Zombie Tsunami, bạn có thể thi thố tài điều khiển của mình với bạn bè cho giờ nghỉ trưa thêm phần thú vị.

 

 

5. Give It Up!

Top game văn phòng 10

Game thủ thách sự phản xạ và nhạy bén của người chơi. Bạn sẽ vào vai 1 vật thể tựa nhứ đám mây đáng yêu và phải vượt qua các chướng ngại dưới nền nhạc gây phấn khích. Tuy nhiên bạn phải thật sự tập trung nếu không sẽ gặp thất bại thường xuyên trong trò chơi tưởng chừng như dễ ăn này. Nên thủ Give It Up! để lấy lại sự cân bằng cho tinh thần của bạn.

Tải Give It Up!: Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang