Door Kickers: Tiêu diệt khủng bố cùng biệt đội SWAT

Những băng đảng khủng bố, nỗi lo ngại của cả thế giới trước viễn cảnh hòa bình trái đất đang bị đe dọa. Và 1 biệt đội phản ứng nhanh SWAT được thành lập để giải quyết những băng đảng tội phạm nguy hiểm.

Door Kickers: Tiêu diệt khủng bố cùng biệt đội trong Door Kickers

Một trò chơi rất phù hợp với tình hình thời sự hiện nay...

Cách đây không lâu, Killhouse Games vừa giới thiệu sản phẩm mới của mình với tên gọi Door Kickers, 1 tựa game kết hợp bắn súng và chiến thuật độc đáo, nhằm tiếp nối thành công rực rỡ của người tiền nhiệm Tom Clancy’s Rainbow Six dành cho hệ máy PC. Với Door Kickers, Killhouse Games cho thấy mình không phải là 1 tay vừa khi chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực game mobile. Hiện trò chơi mới của họ cũng đang làm mưa làm gió trên 2 nền tảng Android và iOS.

Mặc dù chỉ sử dụng kiểu đồ họa 2D đơn giản, thế nhưng Door Kickers dễ dàng cuốn hút người chơi nhờ gameplay chiến thuật đầy hấp dẫn và dễ khiến game thủ say mê. Bước vào thế giới loạn lạc trong Door Kickers, nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là điều hành biệt đội SWAT trong các cuộc truy quét và tiêu diệt những b8ng đảng tội phạm khét tiếng thành phố.

Với góc nhìn từ trên xuống, Door Kickers cho bạn cái nhìn bao quát toàn cảnh. Ngoài ra bạn cần phải kết hợp nhuần nhuyễn khả năng đội nhóm của mọi thành viên vì từng cá nhân sẽ có những kỹ năng và vai trò riêng biệt như khiên chắn, dò thám hay hỏa lực… và vạch ra chiến thuật tối ưu nhất cho từng bối cảnh và địa hình cụ thể.

Door Kickers cung cấp đến 80 màn chơi chính và 6 chiến dịch lớn cho game thủ thử thách tài thao lược của mình. Đặc biệt, điểm thu hút của trò chơi còn nằm ở yếu tố lồng ghép các thể loại game như nhập vai và bắn súng. Khi hoàn thành từng nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội trang bị thêm cho biệt đội của mình những trang bị tối tân hơn, mạnh mẽ hơn hơn như súng lục, súng trường hay áo giáp… cho các đợt truy quét về sau càng gay cấn hơn.

Tuy rằng số lượng thành viên trong đội đặc nhiệm của Door Kickers không nhiều nhưng người chơi vẫn cảm thấy căng não không kém bởi từng đường đi nước bước nhỏ cũng cần phải suy tính rất kỹ lưỡng và bảo toàn lực lượng. Chỉ cần 1 chút lơ là thôi là toàn bộ đội hình có thể rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Ngoài các yếu tố thu hút về gameplay hay đồ họa, hệ thống âm thanh trong Door Kickers mang tiết tấu nhanh, âm thanh lồng tiếng chân thực, đầy hồi hộp và kịch tính.

Những hình ảnh trong game:

Người chơi sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi chiến thuật hấp dẫn

Với góc nhìn từ trên xuống cho bạn cái nhìn bao quát toàn cảnh

Game còn thu hút người chơi bởi sự lồng ghép yếu tố nhập vai

Door Kickers chắc chắn đem lại cho bạn khoảng thời gian giải trí cực chất và đáng giá

 

Trailer game Door Kickers

Tải Door Kickers: iOS & Android

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang