Talking Tom Jetski: Cuối tuần vi vu moto nước cùng Tom & Angela

Tiếp nối series game nuôi thú ảo Talking nổi tiếng, mới đây Outfit7 vừa cho ra mắt thêm Talking Tom Jetski với phong cách hoàn toàn mới. Không còn mô típ loanh quanh trong nhà, chú mèo Tom giờ đây sẽ mạnh dạn bước ra ngoài và tham gia các hoạt động trượt nước đầy sôi nổi và hấp dẫn.

Talking Tom Jetski

Trước hết là gameplay, mọi thứ đều bắt đầu hết sức đơn giản khi chiếc moto nước khởi động, nhiệm vụ của bạn là làm sao thu thập các ngôi sao cũng như vật phẩm càng nhiều càng tốt, bên cạnh việc chú ý các chướng ngại vật và tránh va vào chúng.

Về các chướng ngại vật thì càng tuyệt đối cẩn thận vì có rất nhiều loại chướng ngại khó nhằn như đá, cọc, thuyền với độ nguy hiểm thì khỏi bàn. Tuy nhiên chỉ cần 1 chút khéo léo hoàn thành hết chặng đường, bạn và Tom sẽ trở thành nhà vô địch trong cuộc đua... dành cho 1 người. Thật là oách xà lách.

Điểm thú vị khác của Talking Tom Jetski là người chơi còn có cơ hội điều khiển cô mèo Angela cực kỳ dễ thương và quyến rũ. Muốn lái chiếc moto nước hiện đại này thì bạn chỉ cần sử dụng duy nhất thao tác chạm vào nhân vật trên màn hình và di chuyển qua lại.

Talking Tom Jetski là tựa game hoàn toàn miễn phí cho mọi người chơi

Xét về tổng thể, sự thu hút lớn nhất của Talking Tom Jetski nằm ở đồ họa, cũng giống như những gì mà series Talking Tomtừng làm được. Tạo hình của nhân vật Tom và Angela rất dễ thương, thể hiện dưới dạng 3D đầy màu sắc và chân thật 1 cách kinh ngạc trong từng cử chỉ dù là nhỏ nhất. Màu sắc tươi sáng và dễ thương của chúng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra phần nhạc nền và âm thanh lồng tiếng khá sôi động mang không khí vui tươi khiến cho các cuộc đua thêm phần hào hứng.

Thật thú vị phải không nào? Hiện tại, Talking Tom Jetski được nhà phát triển Outfit 7 cung cấp miễn phí trên các kho ứng dụng của AndroidiOS và Windows Phone để hầu hết mọi người dùng smartphone đều có cơ hôi chơi đùa cùng mèo Tom và Angela. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không bắt đầu cuộc hành trình ướt nhẹp cùng Angela và Tom trong Talking Tom Jetski.

Một số hình ảnh trong game:

Talking Tom Jetski 2

Talking Tom Jetski 3

Talking Tom Jetski 4

 

Trailer game Talking Tom Jetski

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang