Sing! Karaoke: Hát hò cùng bạn bè cho cuối tuần sôi động

Cuối tuần tới rồi, hát hò 1 chút cho tâm hồn phơi phới nào. Và nếu bạn không có thời gian tới phòng karaoke thì Sing! Karaoke sẽ giúp bạn. 1 ứng dụng do Smule phát triển, tích hợp đầy đủ tính năng của 1 phòng karaoke chính hiệu hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thú vị.

Với Sing! Karaoke, bạn sẽ không còn nỗi lo về số lượng bài hát hạn chế hay không có thể loại nhạc yêu thích của bạn... bởi khi khởi động Sing! Karaoke! thì ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn chọn thể loại nhạc yêu thích trước và sau đó tự động tập hợp danh sách những bản beat thuộc thể loại tương ứng, có chất lượng cao nhất, tương tự bản gốc của bại hát.

Ngoài ra, khác với các ứng dụng hát karaoke khác trên thị trường là thường chỉ có 1 chế độ hát đơn, Sing! Karaoke mang tới cho bạn tới 3 sự lựa chọn bao gồm Solo, Duet và Group. Vì thế, ngoài việc tự thỏa mãn đam mê hát hò của mình, bạn còn có thể rủ rê bạn bè hát cùng mặc dù không ngồi gần nhau, rất thú vị.

Tích hợp đầy đủ tính năng của một phòng karaoke chính hiệu, đảm bảo bạn sẽ không bị thất vọng!

Bên cạnh đó, với các bài hát đang ở chế độ Locked và chưa mở được, bạn vẫn có thể hát bằng cách chọn chế độ hát chung với người khác. Đây chính là 1 yếu tố tạo nên sự khác biệt của Sing! Karaoke. Bạn sẽ có cơ hội hòa giọng cùng những người có thể mở khóa được bài mà hạn muốn hát, tất cả đều đầy ngẫu hứng, biết đâu nhờ đó mà bạn có thể làm quen với nhiều người trên thế giới.

Đặc biệt hơn cả, song ca với chính những ca sĩ nổi tiếng, bạn có tin không? Đó là 1 yếu tố mới mẻ nữa mà Sing! Karaoke cung cấp cho người dùng. Những ca sĩ nỗi tiếng như Jessie J, Jason Derulo hay T-Pain đều rất thân thiện, chắc hẳn đây sẽ là những trải nghiệm bạn không thể quên.

 

Ca sĩ nỗi tiếng JessieJ song ca cùng 1 cô bé có giọng hát tuyệt vời

Thêm 1 điểm cộng dành cho Sing! Karaoke: ứng dụng tích hợp chức năng thu âm giọng hát của bạn và lồng vào bản beat. Sau khi hát xong bạn có thể điều chỉnh để bản thu hoàn thiện hơn. Chế độ này giúp bạn nhận ra ưu điểm cũng như hạn chế trong giọng hát của mình và từ đó rèn luyện để nó tốt hơn. Nói cách khác thì Sing! Karaoke như 1 phòng thu chuẩn dành cho bạn. Cuối cùng, những thành quả mà bạn thu lượm được với Sing! Karaoke đều có thể chia sẻ chúng thông qua Facebook, Twitter hay email.

Sing! Karaoke: Karaoke cùng bạn bè từ xa, tại sao không?

Sing! Karaoke hiện đang được cung cấp trên kho ứng dụng của cả iOS và Android, và đang nhận được sự quan tâm rất lớn người dùng tại nhiều quốc gia. Với những chế độ vượt trội như thu và chỉnh âm, cùng các tính năng độc đáo như song ca với ca sĩ, bạn bè mình. Sing! Karaoke không chỉ là 1 sân khấu mini trong tầm tay để bạn tự tin khoe giọng hát mà còn là sân chơi mang tính cộng đồng. Thử ngay thôi nào.

Tải: Android & iOS

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang