Marvel Future Fight cập nhật Halloween, thêm 3 nhân vật mới

Mặc dù có hơi chậm chân hơn 1 số tựa game nổi tiếng trong việc cập nhật mùa Halloween như Subway Surfers hay Fallout Shelter nhưng rốt cuộc Marvel Future Fight cũng kịp mang lại cho game thủ 1 bản nâng cấp với nhiều sự mới mẻ.

Có thể nói sức hút của Marvel Future Fight 1 phần thuộc về hệ thống nhân vật quá đồ sộ và phong phú dựa theo truyện tranh của Marvel. Mỗi lần cập nhật là mỗi lần người chơi mong chờ không biết rằng nhân vật mới nào sẽ tham gia vào game. Đồng thời người chơi sẽ có cơ hội hiểu thêm về thế giới siêu anh hùng của Marvel, chứ không chỉ là xoay quanh những người hùng quen thuộc trên màn bạc.

Marvel Future Fight Halloween 1

Tham gia nhiệm vụ Halloween nhận Halloween Ticket unlock hero

Và trong bản cập nhật v1.6.0, Marvel Future Fight bổ sung vào hệ thống nhân vật 3 thành viên còn khá mới mẻ bao gồmLash, nếu ai có theo dõi series TV Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 3 sẽ biết nhân vật phản diện này, bên cạnh nữ thợ săn quái vật Elsa Bloodstone và người sói Warwolf, tất cả sẽ có trong sự kiện giới hạn thời gian dành cho mùa Halloween.

Marvel Future Fight Halloween 2

3 nhân vật mới thuộc 3 hệ khác nhau, số biometric cần dùng là 20

Làm sao để sở hữu các nhân vật này? Rất dễ, sau khi cập nhật cho game bạn sẽ thấy 1 biểu tượng mới có hình quả bí ngô nằm gần góc 4 giờ và truy cập vào đó. Một trang hiển thị mở ra giới thiệu cho bạn 3 màn chơi với Boss chính là Green Goblin và Venom (cũng khá hợp với mùa Halloween) thuộc 3 cấp độ dễ, bình thường và khó (số Boss sẽ tăng dần qua từng màn). Mỗi màn chơi sẽ cung cấp cho bạn 5 lần chơi mỗi ngày với phần thưởng chính là Halloween Ticket.

Marvel Future Fight Halloween 3

Và bạn sẽ làm gì với số Halloween Ticket? Song hành với sự kiện Halloween còn có 1 shop mới, tại đây bạn có thể mua biometric của 3 nhân vật mới bằng Halloween Ticket. Cứ 20 Halloween Ticket, bạn có thể đổi 3 biometric của 1 nhân vật tùy bạn chọn. Rất may là cả Lash, Elsa Bloodstone và Warwolf đều ‘có giá’ 20 biometric nên gần như rất dễ unlock, tuy nhiên muốn nâng cấp skill cho nhân vật thì còn cả 1 chặng đường dài phía trước.

Marvel Future Fight Halloween 4

Các phần thưởng của màn Halloween

Marvel Future Fight Halloween 5

Dùng Halloween Ticket lấy biometric

Marvel Future Fight Halloween 6

Nhiệm vụ Halloween khá dễ

Ngoài sự xuất hiện của các hero mới, bản cập nhật v1.6.0 có bổ sung thêm skill thứ 6 dành cho Thor, Black Bolt và Punisher, 1 số uniform mới bán giới hạn trong mùa Halloween và các gói tiết kiệm trong Shop.

Marvel Future Fight Halloween 7

Giới thiệu skill thứ 6 cho 3 nhân vật Thor, Black Bolt và Punisher

Marvel Future Fight Halloween 8

Uniform mới sẽ lần lượt có mặt trong Shop (M.O.D.O.K mặc unifrom nhện 'cool' quớ)

Marvel Future Fight Halloween 8

Các gói vật phẩm kèm theo sự kiện

Marvel Future Fight Halloween 9

Uniform của Ghost Rider, Punisher và Lash hiện có trong Shop

Marvel Future Fight Halloween 10

Cận cảnh

Marvel Future Fight Halloween 11

Marvel Future Fight Halloween 12

Marvel Future Fight Halloween 13

Marvel Future Fight Halloween 14

Token Shop có sự thay đổi nhẹ

Tải game:

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang