5 giao diện Halloween cực chất dành cho smartphone của bạn

Chỉ còn ít ngày nữa thôi thì Halloween sẽ chính thức bắt đầu. Đây còn là 1 lễ hội hóa trang ghê rợn dành cho mọi người. Ngoài ra, mọi người còn có thể trang hoàng cho smartphone của mình mang đậm màu sắc của mùa lễ hội này nữa với những bộ giao diện cực chất.

1. Halloween Theme, dùng GO Launcher (Link)

Halloween theme 1

Lấy cảm hứng từ những quả bí ngô khổng lồ khắc lên khuôn mặt quỷ đáng sợ, sự xuất hiện của những ngọn nến lập lòe trong 1 không gian tối tăm tĩnh mịch bao trùm bởi ánh sáng trắng bí ẩn, những con dơi quái dị bay lượn trong màn đêm u tối. Muốn sử dụng Halloween Theme này, bạn cần cài đặt trước phần mềm Go Launcher.

2. Halloween GO Launcher Theme (Link)

Halloween theme 2

Bộ giao diện này được thiết kế đặc biệt cho GO Launcher EX, cung cấp cho người dùng bộ biểu tượng ứng dụng đẹp mắt với chủ đề Halloween huyền bí. Các ứng dụng mặc định sẵn có trong máy như nhắn tin, cuộc gọi, danh bạ sẽ được thay thế bằng các biểu tượng thú vị, mang chất ma quái. Còn các ứng dụng khác, Halloween GO Launcher Theme sẽ thay thế chúng bằng 1 tấm bia mộ phía sau.

Với kiểu thiết kế icon này sẽ khiến giao diện smartphone Android của bạn thêm phần huyền bí khiến người khác phải tò mò.

3. Happy Halloween Theme (Link)

Halloween theme 3

Thêm 1 lựa chọn nữa cho bạn khi muốn trang trí cho smartphone dịp Halloween. Phong cách thiết kế của Happy Halloween Theme có phần nhẹ nhàng hơn những bộ giao diện trên, 1 bóng ma bao quanh các biểu tượng, kết hợp cùng những nhánh cây khô xơ xác trong 1 hình nền sâu thẳm và bắt gặp vài con dơi bay lượn.

Giao diện này chạy trên C Launcher và tương thích với hầu hết càng dòng máy như LG, Samsung, HTC hay Sony.

4. Pumpkin Head GO Launcher Theme (Link)

Halloween theme 10

Pumpkin Head GO Launcher Theme cũng là theme dành cho GO Launcher EX, tương tự giao diện Halloween GO Launcher Theme. Những gì mà giao diện này mang lại cho người dùng là cảm giác kinh dị, với các icon thay thế bằng khúc xương, hộp sọ hay bóng ma. Chạy trên nền GO Launcher EX nên Pumpkin Head GO Launcher Theme sẽ tương thích với nhiều dòng máy Android trên thị trường.

5. Halloween Night Theme (Link)

Halloween theme 9

Halloween Night Theme dường như nằm ngoài phong cách thiết kế chung của hầu hết các giao diện hiện có trên kho ứng dụng và hướng riêng cho mình 1 phong cách thú vị dành riêng cho Halloween. Khi sử dụng Halloween Night Theme, các biểu tượng sẽ nằm gọn trong 1 hình nhân búp bê ngộ nghĩnh nhưng không kém phần kinh dị bởi những con búp bê này đều bị khâu miệng nhưng vẫn tươi cười. Lúc mới có thể bạn sẽ cảm thấy giao diện này không quá kinh dị tuy nhiên nếu dùng lâu nó sẽ khá ám ảnh.

Halloween Night Theme được thiết kế dành cho C Launcher.

Kết

Hy vọng với những bộ giao diện thú vị dành cho mùa Halloween này, smartphone của bạn sẽ thêm phần cá tính để khoe với bạn bè. Thử ngay thôi nào.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang