3 ứng dụng MS Office bản Android chính thức cho người dùng Việt tải về

Dù có mặt trên Google Play Store từ khá lâu thế nhưng cho tới bây giờ thì bộ 3 ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft bao gồm Word, Excel, Powerpoint phiên bản dành cho hệ điều hành Android mới chính thức cho phép tải ở thị trường Việt. Đây thực sự là 1 tin vui cho người dùng smartphone ở nước ta.

MS Office Android 1

Nếu như trước kia người dùng Việt khi truy cập vào các ứng dụng WordExcel và Powerpoint trên Google Play sẽ nhìn thấy dòng thông báo cho biết ứng dụng không tương thích với thiết bị của mình thì nay thông báo này không còn xuất hiện nữa mà thay vào đó là dấu hiệu cho thấy sự tương thích. Từ giờ bạn có thể vô tư tải bộ ứng dụng MS Office về máy Android mà không còn gặp trở ngại nào nữa, trừ trường hợp kết nối mạng kém vì mỗi ứng dụng có dung lượng hơn 100MB.

MS Office Android 2

Các mẫu tài liệu có sẵn

Bộ 3 ứng dụng Office của MS dành cho Android có giao diện nhẹ nhàng, gọn gàng, thiết kế phù hợp với kích cỡ màn hình smartphone và có 1 sự khác biệt nhẹ so với tablet ở menu các tính năng. WordExcelPowerpoint Android cho phép người dùng chỉnh sửa trên các tài liệu có sẵn hay tạo 1 tài liệu mới với khả năng tương tự phiên bản trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ thành quả của mình trên thiết bị, kho lưu trữ trực tuyến hoặc chia sẻ chúng với mọi người.

MS Office Android 3

Giao diện gọn gàng và có phần quen thuộc

Cả Word, Excel và Powerpoint dù không miễn phí 100% các tính năng tuy nhiên đối với những nhu cầu chỉnh sửa trên thiết bị di động thì vẫn dư sức. Sau khi tải về, người dùng cần đăng ký 1 tài khoản kích hoạt ứng dụng, sẽ không mất nhiều thời gian ở bước này. Trong khi dùng, nếu có nhu cầu cao hơn, bạn có thể trả phí nâng cấp lên gói Office 365. Đồng thời, các dòng máy tính bảng có kích thước lớn hơn 10.1 inch thì cũng buộc phải dùng gói Office 365 này.

MS Office Android 4

Chia sẻ và lưu trữ dễ dàng

Nếu thiết bị Android của bạn chưa có 1 ứng dụng văn phòng nào thì bộ ba Office 'thần thánh' của MS chính là sự lựa chọn không thể tối ưu hơn. Trong quá trình tải ứng dụng có thể sẽ xảy ra những lần ngắt quãng buộc phải tải lại từ đầu thế nên bạn cũng cần có sự kiên nhẫn và thử lại nhiều lần, lưu ý chọn kết nối mạng mạnh thì quá trình cài ứng dụng sẽ suôn sẻ hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang