5 ứng dụng hỗ trợ bạn nâng cao trình độ tiếng Anh

Tiếng Anh hiện nay là một ngoại ngữ bắt buộc ở hầu hết các trường học và là một công cụ giúp bạn có được công ăn việc làm ổn định về sau. Tuy nhiên, khá nhiều người có trình độ tiếng Anh còn khá hạn chế. Chính vì thế sự xuất hiện của các ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh là cực kỳ hữu ích.

5 ứng dụng giúp trình tiếng Anh bạn tăng đáng kể

1. Kindle

Kindle là một sản phẩm đến từ ông lớn Amazon cho phép người dùng đọc sách bất kì nơi đâu mà họ thích. Với một thư viện khổng lồ lên đến 3 triệu đầu sách, mặc dù hầu hết bạn phải trả phí để có thể trải nghiệm. Việc đọc sách tiếng Anh là một cách tuyệt vời để luyện khả năng đọc hiểu và càng tuyệt vời hơn khi bạn có thể rèn luyện kĩ năng này ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Kindle

 

 

2.  Dictionary.com

Khi học tiếng Anh, khi bạn bắt gặp một từ mới bạn sẽ làm gì? Dĩ nhiên là tra từ điển rồi phải không. Tuy nhiên việc mang kè kè một cuốn từ điển dày cộp bên cạnh quả là không mấy dễ chịu. Để giải quyết vấn đề này, Dictionary.com đã được ra mắt để giúp bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng tra cứu những từ mới với hơn 2 triệu định nghĩa và hàng lọạt tính năng thú vị khác như: Word of the Day, xem lại lịch sử tra cứu, tìm bằng giọng nói,.. Những điều này sẽ khiến bạn hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Dictionary.com

 

 

3.  Memrise

Memrise là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh theo những cách hết sức thú vị như: học qua hình ảnh, những cách phát âm mang tính gợi nhớ. Bên cạnh đó còn có tính năng ôn lại bài cũ mỗi ngày và dạy theo cấp độ, bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng vững chắc để tiếp tục chinh phục những đoạn đường khó khăn về sau. Bạn có thể học trực tuyến hoặc tải bài học về học về máy. Ngoài tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Memrise

 

 

4. Skype

Bạn có thắc mắc tại sao một ứng dụng gọi điện thoại lại lọt vào top ứng dụng để học tiếng anh không? Hai kĩ năng quan trọng nữa trong việc chính phục tiếng anh chính là nghe và nói. Skype là một ứng dụng gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí, nơi mà bạn có cơ hội để trò chuyện, trao đổi với những người bạn nước ngoài nhằm phát triển những kỹ năng của cá nhân. Bạn chỉ cần có wifi và a lê hấp, hãy tám chuyện xuyên lục địa với bạn bè năm châu để nâng cao khả năng nào.

Skype

 

 

5. TED

Một ứng dụng có vẻ còn khá xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam, tuy nhiên TED lại là một kênh chia sẻ video hết sức đa dạng. Với những đề tài thuyết trình phong phú sẽ giúp người xem ngoài việc phát triển kĩ năng nghe hiểu còn giúp họ tăng khả năng lập luận, suy nghĩ logic, thấu hiểu hơn những vấn đề trong cuộc sống. Quả là một công đôi việc phải không?

TED

  1. Download TED (iOS)
  2. Download TED (Android)
  3. Download TED (Windows Phone)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang