Hướng dẫn cách tải và Đăng ký Vero True Social - Mạng Xã Hội đang hot hơn cả Facebook trên Android và IOSe

Mạng xã hội Vero đạt 500.000 lượt tải trong 1 ngày, hot hơn cả Facebook và Instagram

Vero – cái tên nghe xa lạ nhưng lại trở nên hot hơn cả Facebook và Instagram với hơn 500.000 lượt tải chỉ trong 1 ngày. Mạng xã hội Vero là gì mà có thể “hot” đến như vậy?

Vero đã được trình làng vào năm 2015 và bước vào giai đoạn thử nghiệm nhưng mới đây đã vượt mặt Facebook và Instagram về số lượt tải trên App Store.

 

Vero true social

 

Nội dung chia sẻ của người dùng Vero sẽ xuất hiện ngoài newsfeed theo trình tự thời gian được đăng tải, khác với Facebook và Instagram. Ngoài ra, một điểm cộng cho Vero chính là không bị làm phiền bởi quảng cáo (tính đến thời điểm hiện tại).

Người sáng lập mạng xã hội Vero là ai?

Cha đẻ của mạng xã hội Vero chính là Ayman Hariri, một trong top 29 người trẻ giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes danh tiếng bình chọn.

 

Nhà sáng lập Vero Ayman Hariri

 

Ayman Hariri tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại ĐH Georgetown, Hariri từng hợp tác với nhà đầu tư mạo hiểm Scott Birnbaum (đồng sáng lập của Vero) sáng lập nên Epok - một startup chuyên về phần mềm quản lý nhân dạng.

Hướng dẫn tải ứng dụng Vero

 

Tải ứng dụng Vero True Social

 

Tải ứng dụng Vero từ App Store hoặc CH Play. Chọn Log In cho lần đầu đăng ký tài khoản, chọn Sign up nếu đã có tài khoản trước đó.

Link tải Vero cho iOS: https://goo.gl/WL5Zx3

Link tải Vero cho Android: https://goo.gl/g5tRBU

Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập tài khoản mạng xã hội Vero

 

Đăng ký tài khoản Vero bằng email và số điện thoại

 

Sau khi chọn Log in (đăng ký tài khoản), bạn cần khai báo họ tên (Full name), địa chỉ Email và mật khẩu (độ dài tối thiểu 6 ký tự).

Tiếp theo, nhập số điện thoại. Yên tâm là thông tin liên hệ của bạn sẽ hoàn toàn riêng tư và không ai có thể nhìn thấy được.

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi code gồm 4 chữ số để hoàn thành việc đăng ký.

 

Chọn hình đại diện Vero

 

Sau khi đã đăng ký thành công, tiếp theo là chọn hình đại diện và cập nhật tiểu sử hoặc 1 câu giới thiệu tối đa 150 ký tự về bản thân (không bắt buộc).

Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Vero

 

Gợi ý tài khoản bạn bè để follow trên Vero

 

Chúc mừng bạn đã đến với mạng xã hội Vero! Vero đang gợi ý tìm bạn bè của bạn hoặc mời họ tham gia Vero bằng SMS hoặc email. Bạn có thể bỏ qua nhanh 2 bước này bằng cách nhấn "Skip" và "Next". Ở giao diện trang Explore, Vero đề xuất cho bạn các tài khoản của người nổi tiếng trên mạng xã hội này để bạn có thể follow và xem các bài viết của họ.

 

Đăng bài viết đầu tiên trên Vero và chọn chế độ chia sẻ

 

Hay chia sẻ bài viết đầu tiên của bạn trên Vero đi nào! Bạn có thể đăng hình, link, nhạc, phim, sách hoặc check in nơi đang ở tùy thích. Sau cùng là chọn chế độ chia sẻ cho: Close friends (bạn thân), Friends (bạn bè), Acquaintances (Người quen), Followers (Người theo dõi) hoặc Private (chỉ mình tôi). Vero cũng có liên kết với Facebook và Twitter.

 

Đăng hình ảnh và chỉnh filter trên Vero

 

Thử đăng ảnh đầu tiên lên mạng xã hội Vero. Trước khi đăng, Vero cho phép chỉnh sửa hình ảnh đơn giản: Chọn filter (màu), crop ảnh hay điều chỉnh độ sáng tối...

Kingtek vừa giới thiệu và hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và sử dụng mạng xã hội Vero. Hy vọng Vero sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thời gian tới. Bạn còn chần chừ gì mà chưa tải ngay Vero về trải nghiệm và trở thành người dẫn đầu xu hướng?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang