Những ứng dụng giúp xóa phông ảnh tốt nhất cho smartphone

Không cần đến kỹ thuật chụp ảnh cao hay một chiếc iPhone 7 Plus, bạn vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh xóa phông chuyên nghiệp.

Để nhấn mạnh một đối tượng nào đó, người chụp ảnh thường dùng đến kỹ thuật chụp ảnh xóa phông nền. Và nếu như bạn là một Fan của Táo khuyết thì chắc hẳn sẽ thấy Apple đã đưa thuật toán chụp xóa phông này vào chiếc iPhone 7 Plus của mình. Như vậy, không cần đến một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh xóa phông cực kỳ ấn tượng chỉ với chiếc iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, điểm hạn chế là không phải ai cũng có đủ “kinh phí” để tậu cho mình một chiếc iPhone 7 Plus phục vụ cho niềm đam mê nhiếp ảnh di động của bản thân.

Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý về ứng dụng hiệu chỉnh ảnh có thể giúp bạn tạo ra các bức ảnh xóa phông rất đẹp và không kém phần chuyên nghiệp dành cho Android. Nếu quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.

1. Snapseed

 

Image result for Snapseed

Là sản phẩm của Google. Từ khi ra mắt đến này, Snapseed luôn được người dùng đánh giá là một trong các ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động.Là sản phẩm của Google. Từ khi ra mắt đến này, Snapseed luôn được người dùng đánh giá là một trong các ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh tốt nhất trên di động.

 

Image result for Snapseed

Giao diện đơn giản, các chức năng được sắp xếp rất hợp lí và dễ nắm bắt. Người dùng có thể lựa chọn và sử dụng các tính năng hiệu chỉnh từ cơ bản đến nâng cao một cách rất dễ dàng. Trong đó, tính năng Làm mờ ống kính chính là lựa chọn hiệu chỉnh xóa phông hình ảnh mà chúng ta đang nói đến.

 

Image result for Snapseed

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ mờ, cường độ mờ nét ảnh hay cường độ chuyển tiếp ở các đường giới hạn theo như ý muốn để sao cho bức ảnh trở nên sinh động nhất có thể. Tất cả điều tùy thuộc vào độ cảm nhận của bạn khi thao tác mà thôi.

Snapseed được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

2. AfterFocus

 

Image result for AfterFocus app

Được mô tả như là một trong những ứng dụng có khả năng mang đến cho người dùng những chức năng tương tự như cách chụp ảnh bằng DSLR, AfterFocus dần khẳng định được mình hoàn toàn đúng với như mô ta khi có hơn 10 triệu lượt tải về kể từ khi ra mắt.

 

Image result for AfterFocus app

AfterFocus cung cấp cho người dùng lựa chọn thiết lập vùng cần lấy nét và vùng ảnh cần làm mờ một cách chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, với sự trợ giúp của các công cụ bổ sung, AfterFocus sẽ cho phép bạn tạo ra những hình ảnh xóa phông một cách tự nhiên và chân thật nhất có thể.

AfterFocus được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

3. PicsArt Photo Studio & Collage

 

Image result for PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt gần đây không còn là ứng dụng hiệu chỉnh ảnh nhàm chán nữa, sau nhiều lần lột xác thì ứng dụng này dần trở nên quen thuộc với người dùng smartphone khi xuất hiện đủ trên các “mặt trận” như Windows Phone, Windows 10, Android, iOS.

 

Image result for PicsArt Photo Studio & Collage

PicsArt cung cấp rất nhiều các công cụ giúp người dùng thỏa sức hiệu chỉnh lại bức ảnh của mình một cách ưng ý nhất từ đơn giản đến nâng cao. Trong đó, tính năng xóa phông được người dùng đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

Tính năng này được đặt tên là “Nghiêng trượt”, cung cấp cho người dùng lựa chọn điều chỉnh mức độ xóa phông và làm mờ tùy theo mức độ và hướng, đường tâm đối tượng theo tùy chỉnh.

PicsArt Photo Studio & Collage được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

4. Lens Blur

 

Image result for Lens Blur app

Không rờm rà và cồng kềnh như các ứng dụng khác, Lens Blur chỉ tập trung vào khả năng xóa phông và làm mờ nền cho hình ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bộ lọc ảnh rất đẹp để người dùng có thể làm tăng chiều sâu cho bức ảnh của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang