Tổng hợp những ứng dụng dành cho những người chuyên ngủ nướng khó dậy sớm được

Có thói quen ngủ nướng nhưng lại cần phải dậy sớm để đi học hay đi làm, những ứng dụng dưới đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn

1. Wake Me Up (iOS | Android)

Ham vui Tết, sáng không dậy nổi? Cài ngay và luôn 6 ứng dụng này nhé - Ảnh 1.

Đây là một ứng dụng báo thức cực hay khi nó sẽ không ngừng đổ chuông cho đến khi bạn bước đi. Do đó, nó sẽ rất là hữu dụng trừ khi bạn ăn gian bằng cách đi đi lại lại rồi tiếp tục phi về giường ngủ tiếp. Điểm cần chú ý khi dùng Wake Me Up đó là nó sẽ không đổ chuông nếu bạn để smartphone ở chế độ im lặng, đồng thời bạn cũng cần phải cho phép nó gửi thông báo đến điện thoại.

2. SpeakToSnooze (iOS)

Ham vui Tết, sáng không dậy nổi? Cài ngay và luôn 6 ứng dụng này nhé - Ảnh 2.

SpeakToSnooze là ứng dụng báo thức rất đặc biệt khi tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói. Theo đó, bạn sẽ không cần phải sờ vào điện thoại để tắt chuông đâu, những gì bạn cần làm chỉ là nói to và chính xác "snooze alarm" để lùi chuông, hoặc "alarm off" để tắt chuông mà thôi.

3. Sleep Cycle (iOS | Android)

Ham vui Tết, sáng không dậy nổi? Cài ngay và luôn 6 ứng dụng này nhé - Ảnh 3.

Sleep Cycle là một ứng dụng báo thức được ra đời với sứ mệnh đánh thức người dùng ở khung giờ tối ưu nhất. Cụ thể, bạn sẽ phải chọn một khung thời gian nhất định (ví dụ 30 phút, 1 tiếng,...), sau đó ứng dụng sẽ tính toán chu trình ngủ để vừa đánh thức bạn và tối ưu hóa thời gian nghỉ ngơi một cách tốt nhất.

4. Rise (iOS)

Ham vui Tết, sáng không dậy nổi? Cài ngay và luôn 6 ứng dụng này nhé - Ảnh 4.

Đây là một trong những ứng dụng báo thức được đánh giá là hay nhất nhì hiện nay trên App Store. Theo đó, ứng dụng này được thiết kế theo phong cách tối giản, cho phép người dùng tạo chuông báo thức một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

5. Barcode Alarm (iOS | Android)

Ham vui Tết, sáng không dậy nổi? Cài ngay và luôn 6 ứng dụng này nhé - Ảnh 5.

Đúng như tên gọi của mình, Barcode Alarm sẽ bắt buộc người dùng phải quét một mã vạch nào đó để có thể tắt chuông. Với cơ chế này, bạn có thể sử dụng Barcode Alarm để đặt giờ báo thức cho từng công việc trong buổi sáng như quét mã vạch kem đánh răng, bịch sữa, cà phê,...

6. Snap Me Up (Android)

Ham vui Tết, sáng không dậy nổi? Cài ngay và luôn 6 ứng dụng này nhé - Ảnh 6.

Với những tín đồ của chụp ảnh, Snap Me Up sẽ là ứng dụng báo thức hoàn hảo khi bạn sẽ tắt chuông bằng việc chụp một tấm ảnh tự sướng. Bên cạnh đó, tất cả những bức ảnh này sẽ được ứng dụng lưu vào một album riêng để thi thoảng bạn có thể lôi ra ngắm lại dung nhan của mình vào mỗi buổi sáng là "rạng ngời" như thế nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang