Tổng hợp 5 ứng dụng cực hay có thể thay đổi cả cuộc đời bạn

Những ứng dụng dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống để mỗi ngày của bạn luôn tràn đầy niềm vui

Một số nghiên cứu đã chứng minh, mất khoảng 66 ngày để một thói quen nào đó được hình thành. Và những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn nghiêm túc hơn với khoảng thời gian 66 ngày của mình.

1. HabitBull

Có thể bạn không tin nhưng 5 ứng dụng này sẽ thay đổi cuộc đời bạn - Ảnh 1.

Phiên bản miễn phí của HabitBull mang đến cho người dùng tất cả những tính năng cần có trong một ứng dụng theo dõi thói quen: giao diện người dùng dễ hiểu, cho phép theo dõi nhiều thói quen cùng lúc (miễn phí tới 5 thói quen), theo dõi dưới dạng biểu đồng, số liệu, đưa ra các câu nói truyền cảm hứng, xây dựng cộng đồng có cùng mục tiêu với bạn, nhắc nhở và báo cáo ngày/ tuần/ tháng.

Nhìn chung, HabitBull là một ứng dụng khá hấp dẫn và điều đặc biệt nằm ở việc bạn không cần đăng ký tài khoản, kết nối với Facebook hay bất kì điều tương tự nào khác. Tất cả những gì bạn cần làm là tải HabitBull về và sử dụng ngay lập tức. Phiên bản trả phí của ứng dụng này cho phép theo dõi lên tới 100 thói quen cùng các tính năng như xuất dữ liệu, đồng bộ điện toán đám mây... cùng mức phí 4 USD.

2. Productive

Có thể bạn không tin nhưng 5 ứng dụng này sẽ thay đổi cuộc đời bạn - Ảnh 2.

Ứng dụng Productive phân tích mục tiêu của bạn thành ba mục nhỏ: sáng, chiều và thực hiện bất kì thời gian nào. Bằng cách này, ứng dụng sẽ hình ảnh cho bạn thói quen phải phân đều thói quen của mình trong ngày, thay vì vội vàng, cuống quýt hoàn thành chúng trước giờ đi ngủ. 

Phiên bản miễn phí của Productive khá giới hạn. Người dùng muốn sử dụng tối đa khả năng của ứng dụng này cần phải bỏ ra 4 USD.

3. Stride

Có thể bạn không tin nhưng 5 ứng dụng này sẽ thay đổi cuộc đời bạn - Ảnh 3.

Stride là một ứng dụng nên dùng nếu bạn có những mục tiêu cụ thể như tiết kiệm X triệu đồng hay đọc X cuốn sách. Nó sẽ giúp bạn "mổ xẻ" mục tiêu thành những bước nhỏ hơn để dễ dàng thực hiện.

Bên cạnh một ứng dụng iOS để theo dõi ngoại tuyến, Stride khả dụng ở dạng website. Vì thế, bạn có thể dùng bất kì thiết bị nào có kết nối Internet để sử dụng nó.

4. Streaks

Có thể bạn không tin nhưng 5 ứng dụng này sẽ thay đổi cuộc đời bạn - Ảnh 4.

Streaks là ứng dụng theo dõi theo định hướng danh sách các việc cần làm. Điểm đặc biệt là nó được tích hợp khá sâu với iOS Health. Vì thế, nó cực kì phù hợp với người dùng iPhone và các mục tiêu liên quan đến sức khỏe, luyện tập. Streaks được đánh giá là phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu vì giao diện người dùng đơn giản và rất trực quan. Ứng dụng này cho phép theo dõi tối đa 6 thói quen cùng lúc.

5. Habit Streak

Có thể bạn không tin nhưng 5 ứng dụng này sẽ thay đổi cuộc đời bạn - Ảnh 5.

Habit Streak sẽ khuyến khích bạn hoàn thành các thói quen mới mỗi ngày bằng cách sử dụng các câu hỏi đơn giản như: Bạn đã cất gọn quần áo chưa? Mỗi ngày bạn sẽ nhận được báo cáo về hoạt động của ngày trước đó để thấy mình đã hoàn thiện được thói quen tới đâu.

Nếu bạn muốn theo dõi nhiều hơn năm thói quen (hoặc đã quá chán giao diện đỏ của phiên bản miễn phí), hãy tải về Habit Streak Pro với giá 1,49 USD.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang